Nhận định Qatar vs Kyrgyzstan 00h00 26/12/2018 (Giao hữu ĐTQG)

Nhận định Qatar vs Kyrgyzstan 00h00 26/12 trong khuôn khổ Giao hữu ĐTQG.

Nhận định Qatar vs Kyrgyzstan

Nhận định Qatar vs Kyrgyzstan

Qatar có lịch thi đấu dày đặc trong quá trình chuẩn bị cho Asian Cup 2019 diễn ra tại UAE sắp tới. Đoàn quân dưới quyền HLV Felix Sánchez Bas ra sân tổng cộng 4 trận chỉ từ 23/12 đến 31/12, trước khi bay sang UAE với mục tiêu vô địch.

Trong danh sách các đối thủ mà Qatar thử lửa có đầy đủ cấp độ, phong cách khác nhau để họ có trải nghiệm đa dạng nhất. Cách đây gần 2 ngày, đoàn quân HLV Sanchez đã có chiến thắng nhẹ nhàng với kết quả bóng đá trực tuyến 2-0 trước Jordan là khởi đầu tương đối thuận lợi.

Trong khi đó, Kyrgyzstan là tập thể yếu hơn rất nhiều. Đội tuyển này chỉ đứng thứ 142 ở bảng xếp hạng FIFA vừa công bố, tức thấp hơn Việt Nam tới 42 bậc là chi tiết phần nào hình dung rõ nét nhất về họ. Thực tế, trong lịch sử Asian Cup đây mới là lần đầu tiên Kyrgyzstan có mặt tại vòng chung kết. Phần lớn các cầu thủ Kyrgyzstan đang chơi bóng trong nước nên mặt bằng chuyên môn không được đánh giá cao.

Sau trận đấu với Kyrgyzstan vào đêm nay, Qatar còn 2 màn thử lửa đáng quan tâm khác khi họ tiếp đón Algeria và Iran. Tất nhiên, đây là một trong những trận đấu không đặt nặng kết quả nhưng rõ ràng trước thềm giải đấu lớn, tính cạnh tranh giữa các vị trí khiến Qatar trở nên đáng sợ hơn rất nhiều.

Với những lý do trên, các chuyên gia thể thao nhận định đội chủ nhà chắc chắn sẽ khải hoàn trên sân Khalifa International Stadium.

Tỷ lệ dự đoán

TL CA: 0:1 1/4

TL O/U: 2 3/4

Chuyên gia nhận định: Qatar -1 1/4

Dự đoán tỷ số: 4-1

"Bạn lưu ý các thông tin, nhận định thể thao được cung cấp trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, với mục đích làm phong phú thêm kiến thức và mang lại niềm vui cho bạn. Hy vọng rằng mọi người sẽ tìm thấy những thông tin hữu ích về thể thao từ những phân tích này."