Nhận định Bình Phước vs Đắk Lắk, 17h00 ngày 25/5

Nhận định bóng đá hôm nay trận Bình Phước vs Đắk Lắk diễn ra lúc 17h00 ngày 25/5 trong khuôn khổ vòng 1 cúp QG Việt Nam.

Nhận định Bình Phước vs Đắk Lắk

Xét về thành tích đối đầu giữa hai đội Bình Phước vs DakLak có thể thấy DakLak vẫn đang là một đối thủ rất khó chịu với Bình Phước. Cụ thể trong hai trận đá mùa giải trước thì Bình Phước mới chỉ có được 1 trận hòa và 1 trận thua.

Trên sân nhà, Bình Phước thậm chí còn tỏ ra đuối hơn nữa. 6 lần làm khách trước đây trên sân của Bình Phước, Đắk Lắk bất bại 5 lần với 1 chiến thắng và 4 trận hòa. Quá trình chuẩn bị cho mùa giải mới không tốt càng khiến chuyên gia thể thao càng nghi ngờ vào khả năng giành thắng lợi của Bình Phước ở cuộc đối đầu Đắk Lắk sắp tới.

Nhận định Bình Phước vs Đắk Lắk, 17h00 ngày 25/5

Bên kia sân, Đắk Lắk lại tạo được cảm giác an toàn khi họ bất bại tới 5/7 trận mới đây tại mọi đấu trường tham dự. Thực tế, Đắk Lắk cũng không phải đối thủ dễ chịu đối với Bình Phước. Còn nhớ ở mùa giải 2019, Bình Phước cũng chỉ có được 1 trận hòa không bàn thắng trên sân nhà và thất bại 0-2 trên sân của đối thủ.

Xem trận Bình Phước vs Dak Lak trên lịch phát sóng bóng đá hôm nay để cập nhật kênh phát sóng trận này nhé.

Phong Độ Thi Đấu Gần Đây Bình Phước Vs DakLak

Bình Phước: 5 thắng trong 5 trận gần nhất trên sân nhà

DakLak:  4 thua 1 hòa trong 5 trận gần nhất trên sân khách

Đội Hình Dự Kiến Trận Đấu Bình Phước Vs DakLak

Bình Phước: Đình Triệu, Văn Trung, Đăng Lưu, Phúc Thiện, Thanh Phong, Tiến Anh, Vũ Phong. Văn Thời, Hoàng Hưng, Ngọc Hùng, Trung Phong.

Đắk Lắk: Đức Vũ, Văn Việt, Xuân Dương, Văn Cầm, Quốc Thanh. Công Thảo, Xuân Dư, Quang Huy, Ngọc Vũ, Y Thăng Êban, Quang độ.

Chuyên gia nhận định: Đắk Lắk +1/2

Dự đoán: Bình Phước 0-0 Đắk Lắk

"Bạn lưu ý các thông tin, nhận định thể thao được cung cấp trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, với mục đích làm phong phú thêm kiến thức và mang lại niềm vui cho bạn. Hy vọng rằng mọi người sẽ tìm thấy những thông tin hữu ích về thể thao từ những phân tích này."