Nhận định Barnsley vs Blackpool, 1h45 ngày 27/4, Championship

Nhận định Barnsley vs Blackpool, 1h45 ngày 27/4 – Giải hạng nhất Anh, Championship. Dự đoán kết quả Barnsley vs Blackpool từ các chuyên gia thể thao hàng đầu.

Nhận định Barnsley vs Blackpool

Barnsley đang đứng chót bảng tại Championship với 30 điểm. Họ cùng với Peterborough và Derby County là những đội đã chính thức xuống hạng từ vòng đấu trước. Vì thế, đội chủ nhà có lẽ cũng không quá mặn mà với 3 trận đấu còn lại.

Trong khi đó, Blackpool cũng đang ở lưng chừng bảng xếp hạng. Với 57 điểm, kém top 6 đến 12 điểm, 3 trận không đủ để họ có thể tìm kiếm được một suất dự play-off để lên chơi tại Premier League ở mùa giải tới. Có thể bạn quan tâm: bị căng cơ vai nên làm gì

Nhận định Barnsley vs Blackpool 27/4

Chính vì thế, với cả Barnsley và Blackpool, trận đấu này, và cả 2 trận còn lại chỉ còn mang ý nghĩa thủ tục với cả hai đội. Barnsley sắp phải xuống hạng, nhưng có lẽ cũng chẳng muốn chơi nốt các trận còn lại.

Trong khi đó, Blackpool ngoài trận này, còn phải gặp Preston và WBA ở 2 trận cuối cùng. Đó đều là các trận đấu mà tất cả các đội tham dự đều không có chút động lực nào. Tất cả họ đều không thể dự play-off nữa.

Lịch sử đối đầu Barnsley vs Blackpool

2 lần gặp nhau gần đây nhất phần thắng chia đều cho 2 đồi

Phong Độ Thi Đấu Gần Đây  Barnsley Vs Blackpool

  • Barnsley: 3 thua 2 hòa trong 5 gần nhất trên mọi đấu trường
  • Blackpool: 2 hòa 2 thua 1 thắng trong 5 vòng đấu gần nhất trên mọi đấu trường

Đội hình ra sân Barnsley vs Blackpool

  • Barnsley: Walton; Brittain, Andersen, Kitching, Vita; Palmer, Wolfe; Styles, Bassi, Iseka; Morris
  • Blackpool: Maxwell; Connolly, Ekpiteta, Keogh, Husband; Hamilton, Anderson, Dougall, Kirk; Beesley, Madine

Dự đoán tỷ số bóng đá Barnsley vs Blackpool: 0-1

Logo Newcastle United có ý nghĩa gì? Đang là một từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay. Để biết thêm chi tiết về ý nghĩa về logo của đội bóng này mời bạn theo dõi bài phân tích và chia sẻ ngay tại website của chúng tôi

"Bạn lưu ý các thông tin, nhận định thể thao được cung cấp trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, với mục đích làm phong phú thêm kiến thức và mang lại niềm vui cho bạn. Hy vọng rằng mọi người sẽ tìm thấy những thông tin hữu ích về thể thao từ những phân tích này."