MU có thể lập lại chiến lược chuyển nhượng

Từ giải hạng nhất MU đã ký hợp đồng với Daniel James với giá 15 triệu bảng vào mùa hè năm ngoái đó là chiến lượng mà Qủy Đỏ có thể làm lại.

Mùa hè năm ngoái Daniel James được MU mua với giá 15 triệu bảng và từ đó đã có rất nhiều ánh mắt hoài nghi về cầu thủ này.

Thông tin này đầy bất ngờ khi Qủy Đỏ đang đi tìm kiếm một tài năng ở giải Hạng Nhất để phục vụ cho lịch bóng đá sắp tới và đổ tiền vào một cầu thủ 21 tuổi.  Đã có rất nhiều dấu hỏi hiện lên xung quanh Daniel James. Tuy nhiên, những gì anh làm được cho đến nay lại khiến CĐV MU hài lòng.

Nhưng thật không may mắn khi ở quá khứ MU không mấy lần gặp may với những cầu thủ mùa từ giải cấp độ thấp.  Đội chủ sân Old Trafford đã đầu tư và mua khá nhiều trong đó có Denis Irwin (Oldham, 1990) và Paul Parker (Queens Park Rangers, 1991) nhưng kết quả bóng đá lại không có hiệu quả.

MU có thể lập lại chiến lược chuyển nhượng

Họ đã thử nghiệm rất nhiều. Trong đó, Roy Carroll và Ben Foster đã làm tròn vai trò thủ môn dự bị, nhưng gần đây, những cái tên như Nick Powell hay Wilfried Zaha lại không đạt được kỳ vọng.

Vì vậy, sự tỏa sáng của Daniel James mùa giải này như một dấu hiệu tích cực dành cho “Quỷ đỏ”. Nó cho thấy những CLB lớn như MU cũng có thể hưởng lợi nếu tìm thấy đúng tài năng ở các giải cấp thấp.

Cho đến nay, những gì James thể hiện được ở MU rất đáng ghi nhận. Dù có một khoảng thời gian bị chững lại nhưng nhìn chung anh đã phát triển rất tốt trong 12 tháng vừa qua.

Theo thống kê trên báo thể thao cho biết James đã ghi được 3 bàn thắng chỉ sau 4 trận đấu đầu tiên cho MU. Nhưng bàn thắng thứ 4 thì đến trận đấu gặp Lask Linz trước khi giải đấu tạm hoãn thì mới tìm kiếm được cho CLB.

"Bạn lưu ý các thông tin, nhận định thể thao được cung cấp trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, với mục đích làm phong phú thêm kiến thức và mang lại niềm vui cho bạn. Hy vọng rằng mọi người sẽ tìm thấy những thông tin hữu ích về thể thao từ những phân tích này."