Mourinho kết thúc tranh cãi về Ronaldo và Messi

Mourinho kết thúc tranh cãi về Ronaldo và Messi; John Stones giúp hàng thủ Man City bớt khủng hoảng; Man City bớt nỗi lo hàng thủ.

Mourinho kết thúc tranh cãi về Ronaldo và Messi

Trong buổi trả lời phỏng vấn với Báo thể thao 24h mới đây, HLV Jose Mourinho đã có chia sẻ liên quan tới tranh cãi ai giỏi hơn ai giữa Lionel Messi và Cristiano Ronaldo. Cựu thuyền trưởng Chelsea, Real Madrid, Inter Milan và M.U cho hay: “Tôi nghĩ cả Ronaldo và Messi đều vừa may mắn vừa không may mắn khi thi đấu cùng một thế hệ. Họ may mắn vì có thể cạnh tranh với nhau, so tài theo hướng tích cực và luôn có thêm động lực để tiến lên.

Mourinho kết thúc tranh cãi về Ronaldo và Messi

John Stones giúp hàng thủ Man City bớt khủng hoảng

tin thể thao 24h đưa tin, John Stones sẵn sàng giảm bớt nỗi lo khủng hoảng chấn thương ở hàng thủ cho Man City bằng cách trở lại ở trận gặp Norwich City vào cuối tuần này.

Nhà đương kim vô địch Premier League đang gặp khó do chấn thương khi Aymeric Laporte gặp vấn đề ở đầu gối trong chiến thắng 4-0 trước Brighton.

Stones đã không thi đấu trong tháng vừa qua do bị căng cơ đùi và Nicolas Otamendi là trung vệ cao cấp còn lại của Pep Guardiola. Nhưng Stones bây giờ đã tham gia tập luyện đầy đủ và sẵn sàng trở lại vào cuối tuần.

Man City bớt nỗi lo hàng thủ

Tin thể thao mới nhất cho biết, John Stones sẵn sàng giảm bớt nỗi lo khủng hoảng chấn thương ở hàng thủ cho Man City bằng cách trở lại ở trận gặp Norwich City vào cuối tuần này. Nửa xanh Manchester đang gặp khó do chấn thương khi Aymeric Laporte gặp vấn đề ở đầu gối trong chiến thắng 4-0 trước Brighton. Stones đã không thi đấu trong tháng vừa qua do bị căng cơ đùi và Nicolas Otamendi là trung vệ cao cấp còn lại của Pep Guardiola. Nhưng Stones bây giờ đã tham gia tập luyện đầy đủ và sẵn sàng trở lại vào cuối tuần.

"Bạn lưu ý các thông tin, nhận định thể thao được cung cấp trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, với mục đích làm phong phú thêm kiến thức và mang lại niềm vui cho bạn. Hy vọng rằng mọi người sẽ tìm thấy những thông tin hữu ích về thể thao từ những phân tích này."