Mẫu thuẫn gia đình, mẹ đang mang thai cùng con gái 20 tháng uống thuốc chuột trong nhà nghỉ

Tin tức cập nhật : Tại Thanh Hóa một người mẹ đang mang thai 3 tháng vì mâu thuẫn gia đình đã nghĩa quẩn mà uống thuốc chuột tử tự cùng với đứa con gái 20 tháng tuổi. Khi gia đình nạn nhận nhận được thông tin tới nơi thì người mẹ đã tử vong, còn bé gái 20 tháng tuổi đang nguy kịch trong phòng một nhà nghỉ ở TP Thanh Hóa, tỉnh Thảnh Hóa. 

Vào sáng ngày 18-10 , theo thông tin Công an xã T.N., huyện Thiệu Hóa, tỉnh Thanh Hóa đã xác nhận rằng trên địa bàn có xảy ra sự việc đau lòng như vậy. Theo điều tra ban đầu có thể do mâu thuẫn gia đình nên đã dẫn tới việc người mẹ và con gái 20 tháng tuổi tử vong do uống thuốc diệt chuột.

mẹ uống thuốc chuột tử tự cùng con trai 20 tháng, mẹ bầu tự tử cùng con, 3 mạng người chết
Mâu thuẫn chuyện gia đình, chị V.T.T.T. đã quyên sinh cùng con gái 20 tháng tuổi

Theo thông tin ghi nhận vào sáng 17-10, gia đình có nhận được hung tin là chị V.T.T.T. (SN 1987, ngụ xã T.N.) tự tử ở một nhà nghỉ trên địa bàn TP Thanh Hóa cùng con gái 20 tháng tuổi tên L..

“Hiện chúng tôi cũng chưa rõ chị T. tự tử ở nhà nghỉ nào. Tuy nhiên, khi gia đình nhận được tin tới nơi thì chị T. đã tử vong, cháu L. đang rất nguy kịch nên đã đưa đi Hà Nội cấp cứu, nhưng đến khoảng 10 giờ ngày 17-10, cháu L. đã không qua khỏi” – một lãnh đạo Công an xã T.N. thông tin.

Theo suy đoán ban đầu thì nguyên nhân dẫn tới sự việ chị T. tự tử cùng con gái có thể xuất phát từ mâu thuẫn gia đình. “Chị T. quê ở huyện Triệu Sơn, lấy chồng người địa phương, 2 vợ chồng đã có 2 con (1 trai, 1 gái) nhưng đã ly thân lâu nay. Vừa qua, chị T. có về nhà bố mẹ chồng xin phép được dẫn con trai lớn (khoảng 7 tuổi) đi chơi thì xảy ra sự việc trên. Bé trai không uống thuốc nên thoát chết” – vị công an xã cho biết thêm.

Người thân của chị T. còn cho biết thêm, trước khi uống thuốc chuột tự tử, chị T. đang mang thai đứa con thứ 3 được 3 tháng.

Được biết, chồng chị T. là anh N.V.C. (SN 1982), là một cán bộ làm việc trong cơ quan nhà nước, công tác tại tỉnh Bắc Giang. Chị T. ở nhà làm công nhân một công ty may trên địa bàn huyện Thiệu Hóa.

Hiện tại nguyên nhân chính thức của vụ việc người mẹ đang mang thai lại dại dột tự tự cùng con gái nhỏ đang đươc cơ quan chức năng xác minh và làm rõ.