Khám phá và trải nghiệm xe bus 2 tầng mới được giao tại Đà Nẵng

Cùng khám phá và trải nghiệm xe buýt 2 tầng đầu tiên đi vào hoạt động tại Đà Nẵng.

12 chiếc xe buýt 2 tầng là những chiếc xe du lịch đầu tiên mà Công ty cổ phần Ô tô Trường Hải Thaco bàn giao tại thành phố Đà Nẵng.

Mẫu xe buýt này được thiết kế với hai tầng. Trong đó tầng một có điều hoà và ghế bọc da còn tầng hai được làm lộ thiên tạo không gian thoáng đãng cho các hành khách có thể khám phá và trải nghiệm ngắm cảnh thành phố.

                              Nội thất Bus hai tầng được thiết kế vô cùng ấn tượng

Thân và khung của xe được thiết kế theo công nghệ Full monocoque. Động cơ Hino được nhập khẩu từ Nhật Bản. Hộp số tự động 6 cấp cùng với hệ thống cầu trước, cầu sau. Với cơ cấu phanh đĩa tại 4 bánh xe, hệ thống treo khí nén. Hệ thống lái được nhập khẩu từ tập đoàn ZF – Đức. Hộp số tự động tích hợp thêm hệ thống phanh thủy lực hiện đại. Hệ thống treo khí nén (bầu hơi), kết hợp với hệ thống cân bằng điện tử ECAS (Đức). Giúp xe hoạt động ổn định, an toàn cao trên mọi địa hình. Trên đây là những thông tin trang tin tức xe ô tô cung cấp về bus 2 tầng.

Không gian nội thất ở tầng 1 của chiếc xe buýt 2 tầng do Thaco lắp ráp với 12 ghế ngồi bọc da.

Vị trí lái xe được trang bị hàng loạt tính năng để điều khiển cũng như quản lý hành khách trên xe.

                Đời sống xe tại Đà Nẵng sẽ sôi động hơn với sự có mặt của bus 2 tầng

Màn hình camera để quan sát các vị trí trên xe buýt 2 tầng. Được đặt ở vị trí của người lái xe. Trở thành một hành trình khám phá và trải nghiệm thục tế quá đáng nhớ.

Với thiết kế khác hẳn so với những chiếc xe buýt thông thường. Dàn xe buýt 2 tầng bắt mắt hơn hẳn. Dự báo xe bus 2 tầng sẽ mang một màu sắc mới cho đời sống xe tại Đà Nẵng

Dàn xe buýt 2 tầng khởi hành chuyến đi khai trương. Tuyến đường thăm quan thành phố có tên Coco City Tour. Với hành trình khám phá và trải nghiệm từ Cocobay – Sân bay – Cầu rồng, Bảo tàng chăm – Cầu tình yêu – Công viên Biển đông- Biển Mỹ Khê – Cocobay

Khám phá và trải nghiệm trên xe buýt 2 tầng đi ngắm cảnh thành phố Đà Nẵng. Sẽ hấp dẫn nhiều khách du lịch trong thời gian tới.