Dự đoán bóng đá Houston Dynamo vs Seattle Sounders, 7h37 ngày 19/5

Dự đoán bóng đá Houston Dynamo vs Seattle Sounders, 7h37 ngày 19/5. Ở trận này sân nhà là động lực giúp Houston Dynamo tự tin thi đấu. 

Ở lượt trận mới đây, Houston Dynamo đã có chiến thắng hết sức quý báu trước Nashville SC và qua đó chấm dứt chuỗi 4 trận liên tiếp không thắng tại giải Nhà nghề Mỹ.

Thực tế, Houston Dynamo đang cho thấy những tín hiệu tích cực bởi trước khi đánh bại Nashville SC, họ có thêm một chiến thắng tại cúp QG Mỹ. Với phong độ cải thiện và thêm lợi thế sân nhà, Houston Dynamo đặt tham vọng kèo dài mạch thắng lợi của mình lên con số 3 trận liên tiếp.

Theo đánh giá của giới chuyên môn thể thao, Houston Dynamo là đội bóng không thể xem thường khi được chơi trên sân nhà. Nếu tính từ đầu mùa giải 2022 cho tới nay, họ mới chỉ thua 1 lần, còn lại là 3 trận hòa và thắng tới 5 lần ở 9 trận sân nhà tại mọi đấu trường.

Dự đoán bóng đá Houston Dynamo vs Seattle Sounders, 7h37 ngày 19/5
Dự đoán bóng đá Houston Dynamo vs Seattle Sounders, 7h37 ngày 19/5

Mùa giải trước Seattle Sounders đã có một năm thi đấu khá thành công khi cán đích tại vị trí thứ 2 tại Liên đoàn Miền Tây của Giải Nhà Nghề Mỹ. Bước vào mùa giải mới, đội bóng đã được bổ sung khá nhiều về chất và lượng để có thể đạt được thứ hạng cao hơn.

Cho đến thời điểm này, Seattle Sounders đang gây thất vọng khi chỉ xếp vị trí thứ 11/14. Đoàn quân HLV Brian Schmetzer đang thi đấu khá tệ và chỉ giành được vỏng vẹn 3 chiến thắng từ đầu mùa và thua đến 5 trận. Bốn trận liên tiếp vừa qua đội khách nhận đến 3 thất bại.

Tỷ lệ dự đoán bóng đá hôm nay giữa Houston Dynamo vs Seattle Sounders

Tỷ lệ kèo giữa Houston Dynamo vs Seattle Sounders
Tỷ lệ kèo giữa Houston Dynamo vs Seattle Sounders

Đội hình dự kiến 

Houston Dynamo: Steve Clark, Adam Lundqvist, Teenage Hadebe, Tim Parker, Jose Carlos Cracco Neto,Zeca, Darwin Adelso Ceren Delgado, Thorleifur Ulfarsson, Memo Rodriguez, Adalberto Carrasquilla, Pabrice Picault, Carlos Darwin Quintero Villalba

Seattle Sounders: Stefan Frei, Nouhou Tolo, Xavier Ricardo Arreaga, Yeimar Gomez, Alex Roldan, Albert Rusnak, Obed Vaargas, Jordan Morris, Marcelo Nicolas Lodeiro Benitez, Cristian Roldan, Raul Ruidiaz

Dự đoán ket qua bong da giữa Houston Dynamo 21 Seattle Sounders