Dự báo tử vi tuần từ ngày 17 đến ngày 23-12-2018 của tuổi Tý

Mời bạn theo dõi tử vi tuần mới của con giáp tuổi Tý từ ngày 17 đến ngày 23-12-2018 qua mục phong thủy. Giúp người tuổi Tý biết trước vận trình trong tuần này để chủ động  hơn trong cuộc sống.

Chi tiết tử vi tuần mới từ ngày 17 đến 23-12-2018 của tuổi Tý

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 17/12 – 23/12 Tuổi Tý có thể gặp nhiều chuyện không như ý trong những ngày này, hung vận lấn át cát vận khiến cho bản mệnh phải tất bật cả tuần, nên tập trung vào các phần việc đã nhận để hoàn thành hết, bạn không nên ôm đồm thêm nhằm tăng thu nhập hoặc được cộng sự, cấp trên ghi nhận. Chịu ảnh hưởng nhiều nhất chính là công việc của tuổi Tý có thể xảy ra những biến động, thay đổi ngoài dự kiến.Xem tử vi 2019 để biết thêm vận trình công việc vào năm tới.

Trong tuần từ ngày 17-12 đến  ngày 23-12-2018, năng lực của con giáp này được công nhận song khả năng thăng tiến không nhiều vì dính phải những tin đồn thị phi thất thiệt. Nhờ thế mà con đường công danh sự nghiệp cũng hanh thông, thuận lợi hơn nhiều. Bản mệnh nên sắp xếp làm những việc quan trọng trong thời điểm này. Uy tín cá nhân của tuổi Tý cũng gặp một phen lao đao.

Về phần tình cảm không có biến chuyển gì mới, người độc thân vẫn chưa tìm được nhân duyên ưng ý, nhất là khi cánh cửa lòng chưa mở thì khó có được mối duyên mới. Thật ra chuyện tình cảm không ai có thể nói trước điều gì. Mọi người ngăn cản bạn cũng là vì thấy có những dấu hiệu đáng nghi ngại. Những người có đôi có cặp thì nên dành thêm nhiều thời gian cho nhau để tâm sự, thấu hiểu và thông cảm cho những vất vả của đối phương.

Chuyện đáng lo lắng nhất chính là vấn đề tiền bạc, có quá nhiều chuyện cần phải chi tiêu, nếu tuổi Tý không khéo léo thì rất dễ rơi vào cảnh túng thiếu. Thiên Tài cuối tuần mới xuất hiện, nếu tiêu xài không hợp lý thì vẫn dễ dính cảnh vay mượn, nợ nần. Để mọi việc hanh thông hơn nữa bạn hãy xem lich van nien 2019 chọn ngày phù hợp.