Thần đồng nước Anh chính thức gắn bó lâu dài với Man City

 

Mới đây, City đã chính thức giữ chân thành công tiền vệ trẻ Phil Foden với bản hợp đồng mới kéo dài 5 năm rưỡi với đội chủ sân Etihad.

Trang chủ báo thể thao Manchester City vừa chính thức xác nhận Citizens đã gia hạn hợp đồng thành công với Phil Foden. Sao mai 18 tuổi sẽ gắn bó với Etihad thêm 6 năm, đến mùa hè 2024 theo giao kèo mới.

Thần đồng nước Anh chính thức gắn bó lâu dài với Man City

Tiền vệ người Anh chính là sản phẩm của lò đào tạo trẻ nửa xanh thành Manchester. Foden từ khi lên đội một của Man City từ năm 2017 đã cho thấy sự tiến bộ rất nhanh, đặc biệt tại mùa giải năm nay.

Hiện tại, anh đã có 8 lần được HLV Pep Guardiola sử dụng tại giải Ngoại hạng Anh mùa giải năm nay và cũng có kết quả ngoại hạng anh khá ấn tượng ở một số trận đấu.

“Tôi như được lên cung trăng vậy. Tôi đã ở City từ những ngày đầu tiên, trưởng thành và biết rất nhiều người cả mới lẫn cũ tại đây. Ký hợp đồng mới với CLB là một giấc mơ đã thành hiện thực.”

Trong khi đó, Giám đốc bóng đá của The Citizens, Txiki Begiristain chia sẻ: “Chúng tôi rất vui vì sẽ cùng với Foden gắn bó trong hơn 5 năm sắp tới. Anh ấy là một tài năng xuất chúng của Man City, anh ấy sinh ra và lớn lên ở đây, và đây cũng là nơi Foden muốn chơi bóng”.

“Dưới thời của Guardiola, chúng tôi có một đội hình rất chất lượng và tập thể đoàn kết. Đây sẽ là cơ hội rất tốt để Foden có ket qua bong da hom nay tốt”.

"Bạn lưu ý các thông tin, nhận định thể thao được cung cấp trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, với mục đích làm phong phú thêm kiến thức và mang lại niềm vui cho bạn. Hy vọng rằng mọi người sẽ tìm thấy những thông tin hữu ích về thể thao từ những phân tích này."