Chuyển nhượng 31/8: Chelsea gặp khó vụ Kounde

Chuyển nhượng 31/8: Chelsea gặp khó vụ Kounde, Xác nhận: Nạn nhân của Ronaldo chuẩn bị ra đi, Henderson ký hợp đồng mới với Liverpool… là những tin chuyển nhượng bóng đá hôm nay 31/8.

Chelsea gặp khó vụ Kounde

Sevilla đã từ chối lời đề nghị trị giá 55 triệu euro (44 triệu bảng) của Chelsea cho Kounde.

Theo Marca, Sevilla tuyên bố chỉ để cầu thủ 22 tuổi ra đi nếu có đội bóng nào chịu chi ra 68,5 triệu bảng (tương đương 80 triệu euro) tiền giải phóng hợp đồng.

Liên quan tới The Blues, rong ngày cuối của kỳ chuyển nhượng hè 2021, Chelsea đã đẩy thành công 2 người thừa là bộ đôi tiền vệ Danny Drinkwater – Tiemoue Bakayoko.

Chelsea gặp khó vụ Kounde

Xác nhận: Nạn nhân của Ronaldo chuẩn bị ra đi

Mới nhất, chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano xác nhận rằng: “Daniel James sẽ gia nhập Leeds từ Manchester United. Thỏa thuận đã được hoàn tất với mức giá 28 triệu bảng. Các điều khoản cá nhân cũng đã được James đồng ý. Anh ấy sẽ kiểm tra y tế vào sáng mai và sớm sẽ có thông báo chính thức.”

Henderson ký hợp đồng mới với Liverpool

Trang chủ Liverpool thông báo thủ thành Jordan Henderson đặt bút ký vào bản hợp đồng mới, có thời hạn đến năm 2025.

“Tôi rất vinh dự và tự hào khi tiếp tục cuộc hành trình với đội. Thật tuyệt vời khi cuối cùng đã hoàn thành công việc, và giờ tôi chỉ tập trung hướng về phía trước”, Henderson chia sẻ.

Willian chấm dứt hợp đồng với Arsenal

Willian đã rời Arsenal sau khi đồng ý chấm dứt hai năm hợp đồng còn lại và chuẩn bị ký hợp đồng với câu lạc bộ thời thơ ấu Corinthians.

Bạn có biết copa america mấy năm 1 lần và được tổ chức ở đâu không? Có phải man city thay đổi logo hay không? và ý nghĩa trên logo của đội bóng này là gì? Hãy cùng tìm hiểu các bài viết trên trang mà chúng tôi chia sẻ nhé!

"Bạn lưu ý các thông tin, nhận định thể thao được cung cấp trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, với mục đích làm phong phú thêm kiến thức và mang lại niềm vui cho bạn. Hy vọng rằng mọi người sẽ tìm thấy những thông tin hữu ích về thể thao từ những phân tích này."