Chú rể Hải Phòng mặc đồ hầm hố, đón cô dâu bằng dàn 50 xe bán tải

Tin tức mới đây về một dàn xe rước dâu gần 50 chiếc bán tải đã khiến nhiều người bất ngờ và thích thú.  Chú rể tên Tùng thay vì comple lịch sự như bao chú rể khác, Tùng khoác trên mình bộ đồ hầm hố và chuẩn bị một màn rước dâu hoành tráng, bất ngờ cho cô dâu với sự tham gia của 50 xe bán tải. 

Mới đây, hình ảnh đoàn rước dâu gần 50 xe bán tải nối đuôi nhau từ cầu Đông Trù về vườn nhãn cầu Vĩnh Tuy (Hà Nội) đã trờ thành tâm điểm gây chú ý trên mạng. Dẫn đầu là xe cô dâu chú rể với chiếc xe trang trí hoa.

Hai nhân vật chính trong hôn lễ là Uông Thế Tùng (26 tuổi, quê Hải Phòng) và Tô Hải Phương. Cả hai có cùng đam mê xe địa hình nên đã cùng câu lạc bộ Offroad PVC lên ý tưởng này.

Rước dâu bằng dàn xe bán tải, dàn 50 xe bán tải rước dâu
Màn rước dâu bằng dàn 50 xe bán tải của 9X Hải Phòng.

Màn rước dâu này đặc biệt ở chỗ là cô dâu không hề mặc váy cưới thướt ta, chú rể cũng không comple hay cà vạt. Họ khoác trên người bộ đồng phục khỏe khoắn của câu lạc bộ xe, một bột rang phục phù hợp cho màn rước dâu theo phong cách hầm hố này.

Thế Tùng cho hay anh và nửa kia cua rmình đều là thành viên của câu lạc bộ xe thể thao bán tải dịa hình. Nhân ngày vui của mình, anh đã nhờ sự giúp đỡ của bạn bè để có đủ 50 chiếc xe tham gia đoàn “đón nàng về dinh” này.

Theo chia sẻ thì đây không chỉ là màn rước dâu bình thường. Bởi vì chủ của từng ô tô khi đến địa điểm tổ chức phải tiến hành bốc thăm thứ tự để vào đường đua thi đấu, ngay cả chiếc xe hoa cũng không nằm ngoại lệ.

Trước sự chuẩn bị này, cô dâu tỏ ra khá bất ngờ và hạnh phúc.

Rước dâu bằng dàn xe bán tải, dàn 50 xe bán tải rước dâu
Buổi hội họp hạnh phúc của cả nhóm
Rước dâu bằng dàn xe bán tải, dàn 5Rước dâu bằng dàn xe bán tải, dàn 50 xe bán tải rước dâu0 xe bán tải rước dâu
Dàn xe rước dâu gây chú ý trên đường
Rước dâu bằng dàn xe bán tải, dàn 50 xe bán tải rước dâu
Những hình ảnh trong màn rước dâu ấn tượng của Thế Tùng – Hải Phương.

Vì cùng làm kinh doanh tự do, thế nên Hai Phương cho biết cô luôn ủng hộ sở thích của chồng mình. cô cũng thường cùng nửa kia của mình đi tới các điểm thi hay đi tình nguyện ở những nơi xa xôi.

Sau màn rước dâu, cả hai có buổi tụ họp vui vẻ cùng bạn bè. Đám cưới chính thức của họ sẽ diễn ra vào ngày 25/12.