Chi tiết tử vi thứ ba 30/10/2018 tuổi Thân, Dậu

Xem bói tử vi thứ ba ngày 30/10/2018 của người tuổi Thân, Dậu đầy đủ và chi tiết nhất. Để biết ngay tương lai vận mệnh, may mắn, cũng như công việc, sức khỏe, tình duyên có những thay đổi gì để. Đồng thời tuổi Thân, Dậu biết trước để đón nhận vận may và tránh những điều sui sẻo.

Tử vi thứ ba ngày 30/10/2018 của tuổi Thân

Xem tử vi 12 con giáp ngày 30/10/2018 cho biết đường tài lộc của tuổi Thân rất vượng, tiền bạc không thiếu nhưng không có nghĩa là ngồi không hưởng lợi. Mọi trái ngọt đều phải trả giá bằng sự vất vả… bản mệnh cần phải năng động, chăm chỉ làm việc, tận dụng tốt cơ hội thì sẽ có thu nhập tốt, đảm bảo cho tương lai.

Các con giáp tuổi Thân sẽ có một ngày làm việc vượng vận quí nhân, tiền tài thăng hoa hết mức. Chỉ có điều, đánh đổi cho sự thành công ấy, họ sẽ khá cô độc và mệt mỏi. Hấp tấp vội vàng sẽ chỉ càng làm cho con giáp tuổi Thân thêm phần đen đủi trong ngày thứ Ba này.

Bạn tràn đầy nhiệt tình hướng về phía trước. Đó là một trong những điều kiện thuận lợi để công việc phát triển. Mối quan hệ với người yêu hay người bạn đời khá êm ả. Dịp này, trực giác sẽ giúp bạn làm nên những điều kỳ diệu. Sức khỏe tạm thời không có gì đáng ngại.

Vận trình tình cảm của họ sẽ chính là điểm trừ tệ hại cho ngày thứ Ba, mọi chuyện e rằng sẽ khó lòng thay đổi vì con giáp này sống quá nội tâm và khép kín. Chính họ đang tự đóng cánh cửa trái tim mình lại và không chịu mở lòng cho bất cứ ai bước vào. Bói ngay tử vi 2019 của tuổi Thân vào năm tới có thay đổi gì.

Nhờ vào sự giúp đỡ của cộng sự và cấp trên, một số nhiệm vụ khó nhằn đều sẽ được giải quyết gọn gàng. Bù lại, tài vận của con giáp tuổi Thân sẽ bùng nổ trong 24 giờ tới. Họ nhận được nhiều khoản tiền hoặc dành được những hợp đồng béo bở với đối tác tiềm năng.

Giờ hoàng đạo: 7h00
Quí nhân phù trợ: Người tuổi Mão và Dần

Tử vi thứ ba ngày 30/10/2018 của tuổi Dậu

Xem tử vi 12 con giáp trong ngày thứ Ba 30/10/2018 nhận định đường công danh, sự nghiệp của tuổi Dậu thăng tiến bất ngờ. Bạn được cấp trên tín nhiệm, giao cho những trọng trách quan trọng, tạo cơ hội để phát triển khả năng bản thân cũng như khẳng định vị trí tại nơi làm việc.

Vận đào hoa và nhân duyên trong ngày của tuổi Dậu tốt đẹp, con giáp này có thể gặp được người thương trong mộng, tình thân cũng ấm áp. Dự báo bản mệnh sẽ nhận được lời mời tham gia các bữa tiệc vui, nhìn chung cả tình duyên lẫn sự nghiệp đều viên mãn.

Tài chính của người tuổi Dậu cũng khá bất ổn, họ trở nên tự ti và lo lắng quá đà nên không dám đầu tư vào bất cứ hạng mục nào. Điểm cộng duy nhất của họ là chuyện tình cảm khá tốt đẹp. Sau quãng thời gian yêu đơn phương, cuối cùng bạn cũng nhận được cái gật đầu đồng ý của người ấy khi tỏ tình.

Giờ hoàng đạo: 20h00
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Thìn, Dậu và Tỵ

Bài viết khác: https://otofun.org/xem-tu-vi-tuoi-dan-vao-thang-11-12-2018/