Chi tiết tử vi chủ nhật ngày 25/11/2018 tuổi Dậu

Nếu muốn biết được vận hạn của mình trong chủ nhật ngày 25/11/2018 của tuổi Dậu. Mời các bạn cùng chuyên mục phong thủy để xem bói lá số tử vi 12 con giáp trong chủ nhật ngày 25/11/2018 hay & đúng nhất qua bài viết dưới đây.

Chi tiết tử vi chủ nhật ngày 25/11/2018 tuổi Dậu

Xem tử vi ngày mới Dậu Kim tự hình nên suy nghĩ của người tuổi Dậu có chiều hướng tiêu cực, bi lụy và buồn bã. Tình cảm đang chi phối nên có khi chỉ vì một chút chuyện nhỏ cũng khiến bạn suy nghĩ cả ngày, mất niềm tin vào cuộc sống.

Cũng vì tâm tư như vậy mà đường tình cảm của con giáp này không thuận, thường nghi ngờ, dằn vặt đối phương cũng như chính mình. Tâm trạng tiêu cực đó còn lây lan sang cả những người xung quanh, sự việc chẳng đến nỗi tệ như vậy chỉ là bạn suy nghĩ không thoát ra được thôi.

Cách tốt nhất để bạn giải tỏa khúc mắc trong lòng là vận động nhiều hơn, ra ngoài nhiều hơn, khi đó bạn sẽ cảm thấy dễ chịu và không còn thời gian ngồi ngẩn ngơ nữa. Sức khỏe tốt rồi thì luyện tập thêm cũng làm bạn hưng phấn và tỉnh táo hơn.

– Tử vi tuổi Quý Dậu (Kim, 26 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) :  Tu vi 12 con giap chia sẻ ngày tuổi của bổn mạng có nhiều sự việc xảy ra ngoài ý muốn, ngoài dự tính cho nên sự toan tính tiến hành công việc dù đó là chuyện công danh hay tình cảm đều nên cẩn trọng, và hãy vượt qua mọi trở ngại. Ngày có sự sửa soạn, bàn bạc, dọn dẹp, có đông người hoặc có nhiều tin tức đến.

– Tử vi tuổi Ất Dậu (Thủy, 74 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : Ngày tuổi của bổn mạng nên theo tử vi hàng ngày 12 con giáp bạn khó có công việc gì trong ngày làm nên kết quả như ý, hoặc làm mà không được hưởng công lao hoặc phải bỏ dở nửa chừng chỉ thuận lợi cho các công việc vặt vãnh thường nhật.

– Tử vi hôm nay tuổi Đinh Dậu (Hỏa, 62 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : Ngày tuổi của bổn mạng nên có nhiều công việc hoặc có nhiều tin tức đến cần phải giải quyết, nên có sự sắp xếp tổ chức cho tốt không nên đặt nặng vào một chuyện, có sự hao tốn, cực nhọc về tiệc tùng, đình đám, khách khứa, người thân đến, dễ hao tài, đi xa bất lợi.

– Tử vi tuổi Kỷ Dậu (Thổ, 50 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : Ngày có nhiều sự việc xảy ra ngoài ý muốn, ngoài dự tính cho nên sự toan tính tiến hành công việc dù đó là chuyện công danh hay tình cảm đều nên cẩn trọng, và hãy vượt qua mọi trở ngại. Ngày có sự sửa soạn, bàn bạc, dọn dẹp. Nhà có đông người hoặc có nhiều tin tức đến.

– Tử vi tuổi Tân Dậu (Mộc, 38 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : Theo tử vi 12 con giáp công việc dù có khó khăn đến mấy cũng nên cố gắng hoàn thành nhưng nếu không phải là việc quan trọng và là ngày nghỉ thì nên nghỉ ngơi. Ngày có sự gặp gỡ, hội họp, tiệc tùng có sự di chuyển, đi xa, có tài lộc nhưng hao tốn về giao thiệp, mua sắm.

Xem bài cúng ông táo tại https://xemboi.com.vn/cung-ong-cong-ong-tao-van-khan-va-y-nghia chi tiết nhất.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★
Con số may mắn: 1, 7
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Bạc, vàng
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn