Bóng đá VN 1/9: Đức Huy lên chức tại ĐT Việt Nam trận gặp Saudi Arabia

Bóng đá VN 1/9: Đức Huy lên chức tại ĐT Việt Nam trận gặp Saudi Arabia, Đối thủ HLV Park Hang Seo lo lắng…. và một số tin thể thao khác sẽ được cập nhật dưới đây.

Đức Huy lên chức tại ĐT Việt Nam trận gặp Saudi Arabia

HLV Park Hang Seo đã công bố ban cán sự ĐT Việt Nam trước thềm trận gặp Saudi Arabia. Cụ thể, Quế Ngọc Hải vẫn nắm giữ chiếc băng đội trưởng của ĐT Việt Nam.

3 đội phó sẽ là Đỗ Duy Mạnh, Lương Xuân Trường và Phạm Đức Huy. Trong bối cảnh Duy Mạnh cùng Xuân Trường từng nhiều lần đảm nhiệm vai trò này thì Đức Huy lại đánh dấu lần đầu tiên xuất hiện trong thành phần ban cán sự ĐT Việt Nam.

Nhiệm vụ của Đức Huy chính là việc giúp các cầu thủ có thâm niên ăn cơm tuyển cùng các tân binh gắn kết với nhau hơn. Có lẽ, đây không phải điều quá khó khăn với cầu thủ sinh năm 1995.

Bóng đá VN 1/9: Đức Huy lên chức tại ĐT Việt Nam trận gặp Saudi Arabia
Bóng đá VN 1/9: Đức Huy lên chức tại ĐT Việt Nam trận gặp Saudi Arabia

Đức Huy luôn tỏ ra khá hòa đồng với mọi thành viên trong ĐT Việt Nam. Thậm chí, với tính cách của mình, Huy “Ả Rập” không ít lần mang tới tiếng cười cho các đồng đội, xua tan đi những giây phút tập luyện và thi đấu mệt mỏi.

Đối thủ HLV Park Hang Seo lo lắng

Theo nhận định bóng đá Saudi Arabia mới chỉ tập trung từ hôm 28/8 cùng thời điểm ĐT Việt Nam đặt chân tới, điều này khiến HLV Hervé Renard rất lo lắng. Có quá ít thời gian để chuẩn bị, lại không có một ‘quân xanh’ chính bởi vậy dù được đánh giá cao hơn ĐT Việt Nam nhưng HLV Hervé Renard vẫn không thể tự tin trước cuộc chiến đầu tiên ở vòng loại thứ 3 World cup 2022.

“Giải VĐQG Saudi Arabia dừng lại quá muộn và tôi chỉ có vài ngày để chuẩn bị. Chúng tôi có rất ít thời gian để làm việc cùng nhau. Đó là chưa kể, đội tuyển cũng không có bất cứ trận giao hữu nào để các cầu thủ làm nóng trước trận. Điều đó thực sự ảnh hưởng đến tâm lý, phong độ của các cầu thủ”.

HLV Ả rập Xê út khẳng định không lơ là trước đội tuyển Việt Nam 

Phát biểu trên Arab News, HLV trưởng đội chủ nhà Ả rập Xê út Herve Renard cho biết: “Tất cả các trận đều quan trọng. Nếu trục trặc ở một trận nào đó, chúng tôi sẽ gặp vấn đề tại bảng đấu khó khăn này.

Vì thế, ngay lúc này chúng tôi phải sẵn sàng để thi đấu hết mình. Toàn đội phải tập trung cho trận đấu với Việt Nam, chỉ được nghĩ đến Việt Nam thôi”.

>>> Ngoài ra website của chũng tôi cũng cập nhật tỷ lệ kèo của tất cả các trận đấu trên thế giới một cách chính xác nhất cho bạn tham khảo.

"Bạn lưu ý các thông tin, nhận định thể thao được cung cấp trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, với mục đích làm phong phú thêm kiến thức và mang lại niềm vui cho bạn. Hy vọng rằng mọi người sẽ tìm thấy những thông tin hữu ích về thể thao từ những phân tích này."