Bạn là kiểu người tình như thế nào?

Đã bao giờ bạn tự hỏi, nếu không là người yêu của 1 ai đó thì bạn sẽ là kiểu người tình như thế nào chưa? Cùng otofun.org tham gia bốc bài để biết được điều mà bạn tò mò nhé!

Bộ bài xem bói bài tarot này gồm 4 cây sẽ cho bạn biết bạn là kiểu người tình như thế nào?

 

Nào hãy hít thở thật sâu, trong đầu nghĩ đến điều mà bạn muốn biết rồi bốc 1 là bài và xem đáp án ở phía dưới nhé!

Lưu ý: Với trò xem bói bài này bạn chỉ nên bốc 1 lần để đảm bảo tình chính xác của trò chơi

ĐÁP ÁN

Lựa chọn A: Nồng cháy

Trong tình yêu, bạn như một vận động viên thể thao không bao giờ biết mệt, luôn tràn đầy nhiệt huyết và đam mê với cuộc tình của mình.

Bạn không ngần ngại thể hiện những cử chỉ thân mật với nửa kia của mình, luôn cố gắng nỗ lực để duy trì tình yêu của mình một cách tốt nhất. Tuy nhiên, bạn cần biết cách kiểm soát mối quan hệ của mình một cách khôn ngoan hơn. Sự cuồng nhiệt đam mê rất dễ đạt được xong cũng rất dễ nguội lạnh. Tình yêu cũng như vậy. Nếu bạn yêu quá nhiều mà không chịu tỉnh táo thì người chịu tổn thương về sau sẽ chính là bạn đấy. Hãy giữ cho mình một cái đầu lạnh đi kèm một trái tim nóng khi yêu nhé!

Lựa chọn B: Năng động

Bạn là người yêu ham vui, rất nhanh nhẹn, lạc quan và tích cực. Bạn luôn mong muốn có một tình yêu lành mạnh và nghiêm túc, song do tính cách mải chơi lại thích đùa cợt của mình, bạn dễ khiến người yêu hiểu nhầm là thiếu nghiêm túc và sự chân thành trong khi yêu.

Để giải quyết mối hiểu lầm này, bạn nên thể hiện những lời nói hoặc hành động chứng minh rằng bạn thực sự yêu anh/cô ấy và mong muốn có một mối quan hệ tình cảm bền vững và lâu dài với họ nhé!

Lựa chọn C: Hy sinh

Một khi đã yêu, bạn sẽ yêu điên dại và sâu sắc, nguyện dâng hiến mọi thứ cho người mình yêu. Là kiểu người hy sinh thầm lặng và thụ động trong tình yêu, bạn thường không nói ra điều mình muốn hay đòi hỏi với nửa kia nhưng luôn hy vọng người ấy hiểu mình.

Xem tử vi hàng ngày cho hay đây là nhược điểm lớn cần sửa đổi, thay vì chờ đợi người ta đến bên bạn và chủ động hỏi han, quan tâm, bạn nên mạnh dạn và thẳng thắn hơn với đối phương, hãy nói ra những gì mình cần từ người ấy và thổ lộ nỗi lòng của mình.

Lựa chọn D: Thoải mái

Bạn thích những cuộc tình kiểu dạng “mưa dầm thấm lâu” trong đó hai người có thời gian tìm hiểu nhau đủ lâu dài trước khi quyết định bắt đầu một mối quan hệ yêu đương. Bạn thích chia sẻ với người mình yêu mọi chuyện, từ những nỗi buồn thầm kín, điểm mạnh, điểm yếu của bản thân cho đến những trải nghiệm của mình trong quá khứ, bởi với bạn người yêu chính là bạn thân đồng thời là tri kỷ, bạn tâm giao của bạn.

Bạn có xu hướng rơi vào lưới tình với những đối tượng tâm đầu ý hợp với bạn khi trò chuyện, có chung sở thích và quan điểm sống, đồng thời khiến bạn cảm thấy thoải mái, tự do và được là chính mình.