4 con giáp tiền bạc đầy nhà trong tuần từ 8 – 14/10/2018

Có những con giáp sẽ hốt đầy vàng bạc, tiền tài ngập két trong tuần từ 8 – 14/10/2018. Hãy cùng otofun tìm hiểu điều này trong bài viết dưới đây.


Tuổi Sửu

Tử vi hàng ngày 12 con giáp cho biết tuổi Sửu từ ngày 8/10 sẽ đón nhận nhiều tin vui với đường tài lộc. Nếu so sánh với các phương diện khác thì tài vận là điểm nổi bật trong vận trình con giáp này trong tuần

Bản mệnh làm tốt việc của mình nên thu nhập từ công việc chính ổn định, thậm chí còn có phần nhỉnh hơn trước nhờ các khoản thưởng phụ thêm. Ngoài ra, nếu theo nghiệp kinh doanh thì tuổi Sửu khả năng cao sẽ phát tài nhờ chuyện làm ăn vô cùng thuận lợi.

Thu nhiều tiền bạc trong tay nhưng cuối tuần có thể là thời điểm mà con giáp này lơ là cảnh giác mà bị kẻ xấu lừa gạt, cần phải thận trọng để không mắc sai lầm mà trả giá bằng đồng tiền mồ hôi nước mắt của mình.

Tuổi Thân

Với người tuổi Thân thì tử vi tháng 10 tiết lộ rằng tuần 41 này sẽ là thời điểm tài lộc bùng phát mạnh, khiến cho con giáp này không khỏi ngỡ ngàng khi mà tiền bạc ùn ùn đổ về túi.

Theo lịch âm con giáp này sẽ có nhiều may mắn khi tìm kiếm tài lộc cho bản thân. Không có tham vọng lớn nhưng do được Thần Tài ưu ái nên tuổi Thân làm đâu trúng đó, không cần bận tâm nhiều vì mọi khó khăn sẽ được giải quyết dễ dàng, nhanh chóng.

Những nguy cơ về tài lộc không xuất hiện trong vận trình của những người cầm tinh con Khỉ, dường như bản mệnh được quý nhân che chở nên mới được bình an may mắn, hưởng trọn niềm vui tài lộc đến thế.

Tuổi Thìn

Tử vi tuần mới từ 8 -14/10/2018 cho thấy người tuổi Thìn đang đón chào vận may to lớn về tiền bạc. Vận trình tài lộc phát triển vô cùng lý tưởng và mang tới cho con giáp này nhiều cơ hội để kiếm tiền đầy túi, chi tiêu thoải mái mà không cần phải suy nghĩ, căn tính mệt mỏi.

Do có sẵn sự nhạy bén, linh hoạt nên nếu có cơ hội sẽ khó lòng vuột mất khỏi tay con giáp này. Tuổi Thìn sẵn sàng để phát huy năng lực cá nhân của mình, hạn chế rủi ro có thể gặp phải xuống thấp nhất. Tuy rằng cũng có nhiều vấp váp trong cuộc sống nhưng cơ bản thành công vẫn chờ đón bạn.

Có điều trong khoảng thời gian này vẫn có điềm báo mất tiền. Chính vì thế, dù tiền bạc không cần phải lo nghĩ nhiều nhưng cũng vẫn phải có phương án dự phòng, tiết kiệm bớt tiền bạc khi dư dôi để dùng cho những khi túng thiếu.

Xin nhắc nhở tuổi Thìn chớ nên cả tin thái quá. Không phải mình đang kiếm tiền dễ dàng là có thể chia sẻ vận may vô tội vạ. Cho vay tiền hay đi đầu tư thì cũng phải nhìn người, đừng để mình mất tiền một cách lãng xẹt.

Tuổi Tuất

Trong tuần này tuổi Tuất có nhiều tin vui về tài lộc, con giáp này gặp nhiều may mắn về tiền bạc, làm ăn thuận lợi, mọi sự hanh thông. Bản mệnh dám nghĩ dám làm, nhiều ý tưởng sáng tạo nên đạt được những thành công lớn.

Tuy nhiên, chớ nên nằm ngủ quá lâu trên chiến thắng, bởi sau chiến thắng luôn có những nguy cơ thất bại. Muốn giữ được vị trí của mình trên đỉnh cao thì có lẽ người tuổi Tuất nên có kế hoạch riêng của mình để không lầm đường lạc lối. Nhớ theo dõi thêm Tử vi hàng ngàyđể không bỏ lỡ những lời cảnh báo đáng tin cậy nhé.