3 con giáp vẫn chưa thoát khỏi kiếp ế trong tháng 1/2019

Tuổi Hợi

Tuổi hợi vốn là người khá nhiệt tình, vui tính, được nhiều người yêu mến. Người tuổi Hợi cũng là người sống tình cảm và coi trọng gia đình. Vì vậy mà theo lịch âm người tuổi Hợi luôn rất nghiêm túc trong truyện tình cảm, không chấp nhận mối quan hệ qua loa hời hợt.

Dù có rất nhiều đối tượng theo đuổi nhưng Hợi vẫn chưa thấy được sự chân thành từ những người đó, đây là lý do chính khiến con giáp này cự tuyệt thẳng thừng bất cứ ai. Đừng lo lắng gì cả, sớm muộn bạn cũng sẽ tìm thấy người ấy thôi. Chuyện tình duyên thật sự không thể ép buộc.

Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu rất nghe lời cha mẹ cũng như sự sắp đặt của người thân. Chỉ cần cha mẹ chưa đồng , con giáp này cũng không dám hẹn hò. Việc quá ý lại vào gia đình và không có chính kiến riêng khiến Dậu cứ mãi đắn đo suy nghĩ khi nhận được lời tỏ tình.

Đã đến lúc bạn cần phải tự quyết định mọi thứ thuộc về bản thân, đặc biệt là hôn nhân, tình yêu. Bạn hẳn là cần một ai đó chăm sóc và lắng nghe những lời tâm sự, vậy đừng nên chần chừ mà không chủ động thể hiện.

Tuổi Tý

Xem boi tu vi cho hay, cuộc sống người tuổi Tý luôn được đong đầy bởi tình yêu đôi lứa, nhưng cũng chính bởi duyên tới dồn dập quá nhiều đôi khi ngược lại thành phản tác dụng. Người tuổi Tý dù luôn bận rộn với nhiều mối lương duyên nhưng rất khó lòng có được cho mình một chuyện tình dài lâu, tâm đầu ý hợp.

Ngoài ra tuổi Tý cũng rất cuồng làm việc, đầu óc luôn nghĩ tới chuyện kinh doanh làm cho bạn không có nhiều thời gian chăm sóc nửa kia của mình. Có nhiều đối tượng tiếp cận đều bị bạn phũ phàng từ chối vì còn mải kiếm tiền.