3 con giáp sẽ bắt đầu thời kỳ may mắn trước rằm tháng chạp

Theo otofun, trước khi qua tháng 12 âm lịch, cũng là gần tới dịp Tết nguyên đán, những con giáp này sẽ được thần tài giúp đỡ hết mình. 

Gần đến những ngày cuối năm, nhiều người không ngừng tăng tốc, nỗ lực với mong muốn đến phút cuối cùng sẽ đạt được thành quả nào đó.

1. Tuổi Mão

Trời sinh tuổi Mão là những người thông minh, lanh lợi nhưng không tránh được những vận xui luôn đeo bám. Người tuổi Mão sống tình cảm, hay bị cảm xúc làm lu mờ lý trí và cũng là người hay suy nghĩ nhiều ảnh hưởng đến những cơ hội trước mắt.

Thời gian vừa qua, lich am duong cho biết tuổi Mão đã phải trải qua nhiều thử thách khó khăn, thậm chí có thể là phải gánh lấy hậu quả từ người khác. Tuy vậy, do vốn có tinh thần lạc quan, luôn hướng về trước mắt, người tuổi Mão tin tưởng chỉ cần bản thân nỗ lực đủ lớn thì sẽ nhận được sự đền đáp đúng đắn.

Sau khoảng thời gian này trở đi, cơ hội tuyệt vời sẽ hiện trước mắt tuổi Mão, việc cần làm chính là bình tĩnh suy nghĩ và nắm bắt kịp thời. Có thể đây là cơ hội duy nhất để bạn đổi đời, bước sang năm 2019 sẽ liên tục đón tin hỷ, may mắn gõ cửa và tài lộc cũng dồi dào hơn.

2. Tuổi Sửu

Trong 12 con giáp thì tuổi Sửu được coi là một người siêng năng, chăm chỉ hàng đầu. Có nhiều người nhận thấy người tuổi Sửu vốn có số khổ vì không biết cách hưởng thụ cuộc sống nhưng thực ra người tuổi Sửu là ví dụ về việc “khổ trước sướng sau”. Người tuổi Sửu cũng vốn là người ít tham vọng, họ muốn được hưởng xứng đáng việc mình làm.

Tuổi Sửu tâm niệm, cuộc sống sướng khổ đều nằm trong tầm tay của mình, chỉ cần không ngừng nỗ lực, cố gắng thì có ngày sẽ được đền đáp gấp bội. Tử vi học có nói, trước khi bước qua rằm tháng 12, tài vận của tuổi Sửu sẽ có chuyển biến bất ngờ.

Thời gian trước khó khăn, vất vả bao nhiều thì từ lúc này trở đi tuổi Sửu sẽ được đền đáp lại mọi thứ. Người tuổi Sửu ít khi nợ nần, nhưng cũng không thể tránh những trường hợp ngoại lệ. Đặc biệt là trước khi kết thúc năm, mọi vấn đề khó khăn của tuổi Sửu sẽ được giải quyết êm đẹp.

3. Tuổi Thìn

Trời sinh tuổi Thìn có số mệnh phú quý nhưng lại chưa thể gặp được điều đó trong những năm tháng đầu đời. Tuổi Thìn vốn là người có cá tính thẳng thắn, luôn muốn thể hiện năng lực tuyệt vời của mình để mọi người công nhận.

Xem tử vi người tuổi Thìn, trong cuộc sống của họ luôn suy nghĩ kỹ càng trước khi làm một việc nào đó, khi đã bắt đầu công việc thì sẽ làm một cách rất tập trung. Thời gian vừa qua người tuổi Thìn cũng gặp nhiều khó khăn, đặc biệt về đường tài vận có nhiều điều trở ngại.

Tử vi học có nói, trước khi bước qua rằm tháng 12, tài chính của tuổi Thìn sẽ được cải thiện đáng kế. Điều đáng nói, sau giai đoạn này, tuổi Thìn sẽ gặp rất nhiều may mắn, bên cạnh đó còn có quý nhân phù trợ, giúp sự nghiệp của họ thăng tiến chỉ trong thời gian ngắn.