Tranh chấp đất đai, cháu dùng tuýp sắt đánh mợ tử vong

Tin tức trong ngày: Nguyên nhân ban đầu được xác định là do bà Nh. sang nhà Điệp (cháu của bà) để nói chuyện đất đai giữa 2 gia đình. Trong lúc nói chuyện, Điệp đã bất ngờ dùng tuýp sắt đánh nhiều nhát vào đầu bà Nh. khiến bà này tử vong.

Ngày 16-4, theo tin tức từ CAH Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang cho biết đang tạm giữ hình sự Nguyễn Văn Điệp (SN 1987), trú tại thôn Nga Trại, xã Hưng Lâm, huyện Hiệp Hòa để điều tra làm rõ hành vi giết người.

tin tức trong ngày
      Điệp đã dùng gạch và tuýp sắt đánh nhiều nhát vào vùng đầu khiến bà Nh. gục tại chỗ.

Chỉ vì mâu thuẫn xuất phát từ tranh chấp đất đai. Tại đây, giữa bà Nhung và Điệp to tiếng với nhau. Điệp đã dùng gạch, ống tuýp sắt đánh mợ là chị Đào Thị Nhung (SN 1962) tử vong tại chỗ.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng trưa ngày 15/4, bà Đào Thị Nh. (SN 1962), trú tại thôn Nga Trại, xã Hương Lâm, huyện Hiệp Hòa (Bắc Giang) sang nhà cháu mình là Nguyễn Văn Điệp (SN 1987, trú cùng địa phương) để nói chuyện liên quan đến đất đai giữa 2 gia đình.

Trong lúc nói chuyện, giữa bà Nh. và Điệp đã xảy ra mâu thuẫn, cự cãi, Điệp đã dùng gạch và tuýp sắt đánh nhiều nhát vào vùng đầu khiến bà Nh. gục tại chỗ.

Phát hiện sự việc, người thân đã nhanh chóng đưa bà Nh. đến bệnh viện cấp cứu. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng nên bà Nh. đã tử vong ngay sau đó.

Ngay sau khi nhận được tin tức, CAH Hiệp Hòa phối hợp Công an tỉnh Bắc Giang và Viện KSND tỉnh Bắc Giang đã khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và tạm giữ Điệp để điều tra làm rõ.

Đối tượng Nguyễn Văn Điệp đã đến cơ quan Công an huyện Hiệp Hòa để đầu thú và khai nhận hành vi của mình. Nhận được tin báo, cơ quan chức năng đã có mặt tại nơi xảy ra vụ việc để khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi.

Trao đổi với PV tin tức của otofun.org, đại diện UBND xã Hương Lâm xác nhận sự việc trên và cho biết, tại địa phương, Nguyễn Văn Điệp được đánh giá người hiền lành, chưa có tiền án, tiền sự và có nhân thân tốt. Đối tượng đã lập gia đình và có con, hiện làm nghể mộc tại địa phương. Đối tượng đã lập gia đình và đang làm nghề mộc. Đối tượng và nạn nhân là mợ cháu ruột. Khi biết tin tức Điệp gây án, chính quyền địa phương cũng như người dân hết sức bất ngờ.

Hiện vụ nguyên nhân vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Loading...