Ô tô – Tin tức, hình ảnh các mẫu xe hơi mới nhất hiện nay http://otofun.org Ô tô – Tin tức, hình ảnh các mẫu xe hơi mới nhất hiện nay <![CDATA[Tử vi tuổi Ngọ tuần từ 16-10 đên 22-10-2017]]> http://otofun.org/tu-vi-tuoi-ngo-tuan-tu-16-10-den-22-10-2017/ Mời các bạn cùng Otofun.org xem tử vi tuổi Ngọ tuần từ 16-10 đến 22-10-2017 về công việc, tài lộc,

]]>

Tử vi tuổi Ngọ tuần từ 16-10 đên 22-10-2017

Author:
Tử vi tuổi Ngọ tuần từ 16-10 đên 22-10-2017
Tử vi tuổi Ngọ tuần từ 16-10 đên 22-10-2017

Otofun.org

Mời các bạn cùng Otofun.org xem tử vi tuổi Ngọ tuần từ 16-10 đến 22-10-2017 về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên… để biết tuần này của những người tuổi Ngọ như thế nào nhé!

1/ Tổng quan tử vi tuôi Ngọ tuần từ 16-10 đến 22-10-2017

Tử vi hôm nay cho biết tuần mới của người tuổi Ngọ trong phúc có họa trong họa có phúc, lúc vui lúc buồn, biến động không ngừng. Trong một ngày bạn có thể sáng thuận lợi tràn đầy, làm gì cũng nhanh và thu về tài lộc dồi dào nhưng ngay buổi chiều lại thất thu, khó khăn, mệt nhọc. Bản mệnh cần phải học cách thích nghi, không mất tinh thần khi thất bại, không chủ quan khi thành công.

Công việc và tài lộc sa sút nghiêm trọng, xác định rằng tuần này bạn sẽ chẳng kiếm được một khoản nào đáng kể cả, hợp đồng hay nguồn thu mới không khả quan. Điều này sẽ khiến bạn bực bội, túng quẫn với những khoản chi tiêu bắt buộc mỗi ngày.

Vận trình tình cảm khá lý tưởng. Dù có lúc khó tránh những chuyện muộn phiền, nhưng trên hết, bạn lạc quan và sống hết mình, sống không hối tiếc, nên thấy một tuần trôi qua rất nhanh.

Tình yêu lứa đôi hài hòa, gắn kết, đôi lứa sánh vai nhau trên con đường hạnh phúc đã chọn. Tử vi cho biết dẫu con đường ấy còn khá nhiều trông gai, nhưng tình yêu có sức mạnh đánh bay tất cả, miễn là hai bạn cùng chí hướng, đồng tâm hiệp lực.

tu-vi-tuoi-ngo-tuan-tu-16-10-den-22-10-2017

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Ngọ tuần từ 16-10 đến 22-10-2017

Xem tử vi tuần mới từ 16/10 – 22/10/2017 Tuổi Canh Ngọ

Tử vi 2018 cho hay những rắc rối về chuyện tình cảm đã giải quyết tương đối êm đẹp. Nghề nghiệp vẫn ổn định, có may mắn nhỏ do quý nhân mang lại. Tài chánh khả quan.

Xem tử vi tuần mới từ 16/10 – 22/10/2017 Tuổi Mậu Ngọ

Đề phòng nhiều về những kẻ tiểu nhân ganh ghét, dụng tâm mưu chụp mũ mình những chuyện dựng đứng. Nghề nghiệp cũng như tiền bạc vẫn tiến triển bình thường.

Xem tử vi tuần mới từ 16/10 – 22/10/2017 Tuổi Bính Ngọ

Gia đình đoàn tụ vui vẻ. Về tiền bạc ổn định nhưng lại phải chi phí nhiều. Có tin vui của con cái. Đừng cho ai vay mượn hoặc hùn hạp lúc này.

Xem tử vi tuần mới từ 16/10 – 22/10/2017 Tuổi Giáp Ngọ: (Kim, 64 nam La Hầu nữ Kế Đô):

Tinh thần đã an bằng trở lại vì mọi hiểu lầm trong gia đạo đã êm đẹp. Có tiền của bất ngờ, tuy nhỏ nhưng mang lại nhiều niềm vui. Lưu tâm về xe cộ.

]]>
<![CDATA[Mẫu thuẫn gia đình, mẹ đang mang thai cùng con gái 20 tháng uống thuốc chuột trong nhà nghỉ]]> http://otofun.org/mau-thuan-gia-dinh-dang-mang-thai-cung-con-gai-20-thang-uong-thuoc-chuot-trong-nha-nghi/ Tin tức cập nhật : Tại Thanh Hóa một người mẹ đang mang thai 3 tháng vì mâu thuẫn gia

]]>

Mẫu thuẫn gia đình, mẹ đang mang thai cùng con gái 20 tháng uống thuốc chuột trong nhà nghỉ

Author:
Mẫu thuẫn gia đình, mẹ đang mang thai cùng con gái 20 tháng uống thuốc chuột trong nhà nghỉ
Mẫu thuẫn gia đình, mẹ đang mang thai cùng con gái 20 tháng uống thuốc chuột trong nhà nghỉ

Otofun.org

Tin tức cập nhật : Tại Thanh Hóa một người mẹ đang mang thai 3 tháng vì mâu thuẫn gia đình đã nghĩa quẩn mà uống thuốc chuột tử tự cùng với đứa con gái 20 tháng tuổi. Khi gia đình nạn nhận nhận được thông tin tới nơi thì người mẹ đã tử vong, còn bé gái 20 tháng tuổi đang nguy kịch trong phòng một nhà nghỉ ở TP Thanh Hóa, tỉnh Thảnh Hóa. 

Vào sáng ngày 18-10 , theo thông tin Công an xã T.N., huyện Thiệu Hóa, tỉnh Thanh Hóa đã xác nhận rằng trên địa bàn có xảy ra sự việc đau lòng như vậy. Theo điều tra ban đầu có thể do mâu thuẫn gia đình nên đã dẫn tới việc người mẹ và con gái 20 tháng tuổi tử vong do uống thuốc diệt chuột.

mẹ uống thuốc chuột tử tự cùng con trai 20 tháng, mẹ bầu tự tử cùng con, 3 mạng người chết
Mâu thuẫn chuyện gia đình, chị V.T.T.T. đã quyên sinh cùng con gái 20 tháng tuổi

Theo thông tin ghi nhận vào sáng 17-10, gia đình có nhận được hung tin là chị V.T.T.T. (SN 1987, ngụ xã T.N.) tự tử ở một nhà nghỉ trên địa bàn TP Thanh Hóa cùng con gái 20 tháng tuổi tên L..

“Hiện chúng tôi cũng chưa rõ chị T. tự tử ở nhà nghỉ nào. Tuy nhiên, khi gia đình nhận được tin tới nơi thì chị T. đã tử vong, cháu L. đang rất nguy kịch nên đã đưa đi Hà Nội cấp cứu, nhưng đến khoảng 10 giờ ngày 17-10, cháu L. đã không qua khỏi” – một lãnh đạo Công an xã T.N. thông tin.

Theo suy đoán ban đầu thì nguyên nhân dẫn tới sự việ chị T. tự tử cùng con gái có thể xuất phát từ mâu thuẫn gia đình. “Chị T. quê ở huyện Triệu Sơn, lấy chồng người địa phương, 2 vợ chồng đã có 2 con (1 trai, 1 gái) nhưng đã ly thân lâu nay. Vừa qua, chị T. có về nhà bố mẹ chồng xin phép được dẫn con trai lớn (khoảng 7 tuổi) đi chơi thì xảy ra sự việc trên. Bé trai không uống thuốc nên thoát chết” – vị công an xã cho biết thêm.

Người thân của chị T. còn cho biết thêm, trước khi uống thuốc chuột tự tử, chị T. đang mang thai đứa con thứ 3 được 3 tháng.

Được biết, chồng chị T. là anh N.V.C. (SN 1982), là một cán bộ làm việc trong cơ quan nhà nước, công tác tại tỉnh Bắc Giang. Chị T. ở nhà làm công nhân một công ty may trên địa bàn huyện Thiệu Hóa.

Hiện tại nguyên nhân chính thức của vụ việc người mẹ đang mang thai lại dại dột tự tự cùng con gái nhỏ đang đươc cơ quan chức năng xác minh và làm rõ.

]]>
<![CDATA[Kết đắng khi mua túi xách 20 triệu tặng bạn gái bằng tiền nhịn ăn của anh đánh giày]]> http://otofun.org/ket-dang-khi-mua-tui-xach-20-trieu-tang-ban-gai-bang-tien-nhin-cua-anh-danh-giay/ Nhân dịp sinh nhật người yêu, Nam lấy số tiền công đánh giầ dành dụm được mấy tháng trời, tằn

]]>

Kết đắng khi mua túi xách 20 triệu tặng bạn gái bằng tiền nhịn ăn của anh đánh giày

Author:
Kết đắng khi mua túi xách 20 triệu tặng bạn gái bằng tiền nhịn ăn của anh đánh giày
Kết đắng khi mua túi xách 20 triệu tặng bạn gái bằng tiền nhịn ăn của anh đánh giày

Otofun.org

Nhân dịp sinh nhật người yêu, Nam lấy số tiền công đánh giầ dành dụm được mấy tháng trời, tằn tiện chi tiêu, ăn uống kham khổ, để mua tặng bạn gái chiếc túi hàng hiệu mà cô thích… nhưng cái kết lại khiến nhiều người phài suy nghĩ… 

Khi tâm sự với chúng tôi, anh Nguyễn Hà (SN 1990, quê Thanh Hóa) cho biết: “Nghề đánh giày kiếm tiền bằng sức lao động chân chính, nhưng trong mắt nhiều người, nghề này lại không mấy được tôn trọng.

Bởi trước đây, nói đến người đánh giày thường là nghĩ là trẻ em mồ côi, lang thang đường phố cùng những “chiến tích” mang tên “tệ nạn”. Song, hiện nay, người hành nghề đánh giày ở Hà Nội thường có nhiều độ tuổi, hoàn cảnh khác nhau. Thậm chí có người được học nghề cơ khí, may mặc… đàng hoàng nhưng vẫn đi đánh giày thêm, vì thu nhập từ nghề này khá tốt nếu chăm chỉ. Đặc biệt là làm việc trên khu vực phố cổ…”.

đánh giày, kết đắng của anh đánh giày tặng túi 20tr cho người yêu
Những thợ đánh giày lành nghề và chăm chỉ có thu nhập tương đối khá.

“Đánh giày trên khu vực phố cổ thu nhập khá hơn so với các khu vực khác vì lượng khách du lịch nhiều. Một ngày nếu làm không ngơi tay, thợ lành nghề như chúng tôi có thể kiếm được từ 700 ngàn đồng trở lên. Vào những dịp cận Tết thu nhập còn cao hơn” – thợ đánh giầy sinh năm 1990 tiết lộ.Anh Hà cho biết, thời điểm hiện tại trên phố cổ có hơn 20 người đánh giày như anh.

Theo lời anh Hà, mỗi tháng trung bình thợ đánh giầy trên phố cổ nếu lao động hết công suất, thì thu nhập được khoảng 20 triệu hoặc hơn. Trừ các khoản ăn uống, nhà trọ và chi phí sinh hoạt tối thiểu thì mỗi tháng thợ đánh giày cũng dư dả tiền gửi về quê hỗ trợ gia đình.

Anh Hà cho biết thêm, tuy thu nhập tốt nhưng nhiều người hành nghề này vẫn phải giấu gia đình. Thậm chí có người từng bị vợ chưa cưới hủy hôn vì phát hiện người yêu làm nghề đánh giày. Trường hợp đồng nghiệp tên Nam – (SN 1989, quê Thanh Hóa) của anh là một điển hình.

Anh Hà kể, Nam từng học trung cấp nấu ăn. Ra trường, Nam xin vào một nhà hàng món Việt làm, thu nhập cũng đủ sống.

Thời gian này, Nam yêu một cô gái người Hưng Yên, đang làm nhân viên văn phòng ở Thanh Trì. Tết vừa rồi, hai gia đình đã gặp mặt nhau bàn chuyện hôn sự. Tuy nhiên, do một tai nạn trong quá trình làm việc, Nam bị chủ nhà hàng cho thôi việc.

Nam đi xin việc một số nơi nhưng mức lương bèo bọt, không đủ sống. Được người bạn cùng quê rủ đi đánh giày, có thu nhập khá, Nam dù không tin nhưng vẫn cố gắng đi làm.

Tháng đầu tiên, thu nhập ổn định, dư dả nên Nam lao đầu vào làm. Ban ngày đi đánh giày, ban đêm chạy xe ôm. Anh hi vọng cuối năm sẽ gom đủ tiền lấy vợ và tích lũy một khoản kinh doanh buôn bán.

“Tất nhiên, anh Nam vẫn giấu người yêu việc mình đi đánh giày mà nói dối đã xin vào làm bếp cho một nhà hàng lớn” – anh Hà kể.

Suốt thời gian đó, Nam đi làm nhưng luôn nơm nớp lo sợ bạn gái phát hiện ra bí mật của mình.

Lần đó, sinh nhật người yêu, Nam lấy số tiền dành dụm mấy tháng trời, tằn tiện chi tiêu, ăn uống kham khổ, mua tặng bạn gái chiếc túi hàng hiệu đắt tiền mà cô thích. Chiếc túi này có giá hơn 20 triệu.

Mặc dù, bạn bè khuyên nên tiết kiệm, chi tiêu hợp lý nhưng Nam bỏ ngoài tai, vẫn quyết định mua tặng vợ tương lai.

Khi nhận được món quà, cô gái vô cùng hạnh phúc, khoe với bạn bè về chàng “soái ca” và món quà cô nhận được.

Nhưng một lần, người yêu Nam lên phố cổ chơi cùng bạn bè, đi qua khu vực hàng Bông, cô bắt gặp người yêu mồ hôi nhễ nhại đang đánh giày, bên cạnh là hòm đồ nghề.

Cô gái tức giận đến trước mặt anh, lặng người nhìn người yêu rồi bỏ đi. Sau đó, dù Nam tìm mọi cách để gặp gỡ người yêu nhằm giải thích nhưng cô ta một mực từ chối. Ngoài ra, cô ta còn cắt đứt liên lạc, chặn số điện thoại của Nam và không quên để lại tin nhắn: “Lấy ai thì lấy chứ không chấp nhận lấy anh đánh giày làm chồng”.

“Sau lần đó, Nam chán chường, hụt hẫng, đau khổ bỏ về quê. Tôi động viên mãi anh ấy mới đi làm lại được vài hôm”, anh Hà nói.

đánh giày, kết đắng của anh đánh giày tặng túi 20tr cho người yêu
Anh Hà đang ngồi sửa giày cho khách trên phố cổ Hà Nội. Ảnh: Nhật Linh

Đó là câu chuyện của một cặp vợ chồng Nguyễn Thị Mỹ (SN 1993) và Đỗ Văn Định (SN 1990), cả hai đều ở Thái Bình.Anh Hà cũng chia sẻ, câu chuyện của Nam chỉ là số ít, bởi còn có nhiều đôi nên duyên vợ chồng nhờ nghề đánh giày.

“Họ gặp nhau khi Mỹ mới chân ướt chân ráo ở quê ra Hà Nội làm thuê, còn Định làm đánh giày.

Số phận run rủi, Mỹ đến xóm trọ của Định thuê phòng, hai người nảy sinh tình cảm nhưng e ngại không dám nói. Đến khi cửa hàng Mỹ làm đóng cửa, Mỹ thất nghiệp chưa biết làm gì thì Định rủ đi đánh giày”, anh Hà nói.

Vẫn theo lời anh Hà, được Định giúp đỡ, Mỹ nhanh chóng học nghề đánh giày thành thục. Hằng ngày, dù nắng hay mưa, hai người đều đi làm cùng nhau, đỡ đần nhau trong công việc. Rồi một ngày, Định quyết định ngỏ lời với cô gái mình yêu. Hai người yêu nhau được 3 tháng thì đi đến hôn nhân.

“Đến giờ họ sinh được hai cô con gái. Bằng số vốn tiết kiệm được khi đi đánh giày, hai vợ chồng thuê nhà dưới Mỹ Đình, mở tiệm sửa giày, bán đồ ăn sáng và chạy xe ôm nên thu nhập cũng ổn định, có thời gian chăm sóc gia đình nhỏ. Nói chung cũng đỡ vất vả hơn trước” – anh Hà chia sẻ.

]]>
<![CDATA[Công việc và tài chính của bạn trong 3 tháng tới như thế nào?]]> http://otofun.org/cong-viec-va-tai-chinh-cua-ban-trong-3-thang-toi-nhu-nao/ 3 tháng cuối năm tới đây , tình hình công việc và tài chính của bạn như thế nào? Cùng

]]>

Công việc và tài chính của bạn trong 3 tháng tới như thế nào?

Author:
Công việc và tài chính của bạn trong 3 tháng tới như thế nào?
Công việc và tài chính của bạn trong 3 tháng tới như thế nào?

Otofun.org

3 tháng cuối năm tới đây , tình hình công việc và tài chính của bạn như thế nào? Cùng Otofun.org bốc 1 lá bài để biết tình hình công việc và tài chính của bạn trong 3 tháng tới như thế nào nhé!

Bộ bài tarot này có 4 có tên: The Empress , The Emperor, The High Priestess, The Magician để biết công việc và tài chính của bạn trong 3 tháng tới

cong-viec-tai-chinh-cua-ban-trong-3-thang-toi-nhu-the-nao
Nào hay bốc bài để xem đáp án chính xác nhé!

Bạn hãy hít thở thật sâu, tập trung tinh thần và xem boi bai với việc  bốc một lá bài để biết công việc và tài chính của bạn trong 3 tháng tới  và xem đáp án ở phía dưới

ĐÁP ÁN:

Lựa chọn A: The Empress: Sự hào phóng và những nỗ lực không ngừng nghỉ của bạn trong thời gian vừa qua cuối cùng cũng được đền đáp. Bạn sẽ nhận được một khoản tiền hậu hĩnh cho những cố gắng trong thời gian vừa qua. Không chỉ thế, còn có một “quý nhân” xuất hiện và đầu tư để bạn tiếp tục phát triển các đam mê và sự nghiệp của mình. Những mối quan hệ công việc với nữ nhân đặc biệt sẽ rất thuận lợi trong thời gian này.

Lựa chọn B: The Emperor: Bạn sẽ sở hữu những cơ hội rất tốt, đặc biệt là trong việc phát triển sự nghiệp của mình, có khá nhiều ý tưởng độc đáo sẽ xuất hiện hỗ trợ bạn. Xem tuoi nhận thấy điều tuyệt vời hơn trong ba tháng tới bạn còn nhận được cơ hội thăng cấp và chuyển đổi công việc từ những gợi ý ở bên ngoài là khá nhiều. Những khoản thu chi bên ngoài giúp bạn có một hầu bao rủng rỉnh hơn. Nhưng đừng để công việc trở thành áp lực lớn về tinh thần bạn nhé.

Lựa chọn C: The High Priestess: Bạn làm việc rất tận tâm tận lực, nhưng hãy chú ý vì những gì bạn đang thấy chưa chắc đã là tất cả. Đầu tiên hãy chậm lại, đừng phung phí sức và đừng ngại nếu muốn được trợ giúp. Bạn đang sở hữu những người đồng nghiệp rất tuyệt vời. Nếu bạn biết hợp sức lại thì chỉ cần bỏ ra chút sức lực và thời gian là đã có thể gặt hái được thành quả tốt rồi. Nhờ đó tài chính của bạn luôn giữ ở mức ổn định, đừng quên tiết kiệm nhé vì sẽ có lúc bạn phải cần đến trong thời gian này đó.

Lựa chọn D: The Magician: Cuối cùng bạn cũng thoát được áp lực công việc, thời gian gần đây có thể tận hưởng thư giãn một chút rồi.  Ngoài ra còn có nhiều “lộc trời cho”. bạn sẽ có thể kiếm được bộn tiền từ các dự án cá nhân và cả công việc chính. Không chỉ thế, bạn còn thường xuyên được thần tài trợ giúp và cũng như đầu tư về tiền bạc. Xem tử vi cho hay cho dù bạn chi tiêu nhiều và thoải mái đến đâu thì túi tiền của bạn cũng luôn rủng rỉnh giống như túi tiền không đáy.

 

]]>
<![CDATA[Rúng động cả thế giới : Các nhà sản xuất ô tô Nhật Bản dùng thép kém chất lượng]]> http://otofun.org/rung-dong-ca-gioi-cac-nha-san-xuat-o-nhat-ban-dung-thep-kem-chat-luong/ Tin tức ô tô : Dính đòn oan vì nhà cung cấp thép Kobe Steel (Nhật Bản) không đáp ứng

]]>

Rúng động cả thế giới : Các nhà sản xuất ô tô Nhật Bản dùng thép kém chất lượng

Author:
Rúng động cả thế giới : Các nhà sản xuất ô tô Nhật Bản dùng thép kém chất lượng
Rúng động cả thế giới : Các nhà sản xuất ô tô Nhật Bản dùng thép kém chất lượng

Otofun.org

Tin tức ô tô : Dính đòn oan vì nhà cung cấp thép Kobe Steel (Nhật Bản) không đáp ứng yêu cầu về chất lượng, hàng loạt “ông lớn” ngành ôtô Nhật Bản đang trở thành tâm điểm của vụ bê bối do dùng thép không đạt chuẩn, những cái tên được nhắc tới có Toyota, Mazda và Nissan…

Vụ bê bối này đang làm rúng động ngành công nghiệp Nhật Bản. Bởi vừa qua tập đoàn sản xuất thép Kobe Steel thừa nhận đã chuyển giao các sản phẩm không đáp ứng được những quy cách và tiêu chuẩn kỹ thuật mà khách hàng yêu cầu.

Vụ bê bối giả mạo số liệu của Kobe Steel đang làm ảnh hướng tới hàng loạt các ngành công nghiệp tại Nhật Bản. Ngày càng nhiều nhà sản xuất thông báo đã sử dụng các sản phẩm nhôm của tập đoàn trên trong sản xuất ô tô, tàu hỏa, tên lửa và thậm chí thiết bị quốc phòng.

thép kém chất lượng, sử dụng thép kém chất lượng trong sản xuất ô tô
Kobe Steel đã gây ra một vụ bê bối trên bình diện toàn cầu, với các ngành nghề khác nhau. Đoàn tàu sản xuất cho Anh Quốc sử dụng thép của công ty này.

Một cuộc điều tra nội bộ cho thấy dữ liệu đã được làm giả cho khoảng 19.300 tấn sản phẩm nhôm, 2.200 tấn sản phẩm đồng và 19.400 sản phẩm đúc nhôm và được giao cho các khách hàng từ tháng 9/2016 đến tháng 8/2017.

Và tình hình này trở nên càng nghiêm trọng hơn khi mà có tới 6 trong số các nhà sản xuất ô tô nổi tiếng nhất của “xứ Mặt Trời mọc” bao gồm Toyota, Mitsubishi Motors, Subaru, Mazda, Nissan và Honda cho biết đã sử dụng vật liệu đầu vào bị làm giả dữ liệu từ Kobe Steel.

Nissan cho biết đã sử dụng các sản phẩm nhôm của Kobe Steel trong cấu trúc mui xe. Mới tuần trước, hãng cũng đã phải công bố một đợt triệu hồi xe quy mô lớn sau khi bị nhà chức trách phát hiện sử dụng nhân viên kiểm soát chất lượng không đảm bảo tiêu chuẩn trong quá trình kiểm tra chất lượng xe.

thép kém chất lượng, sử dụng thép kém chất lượng trong sản xuất ô tô
Ít nhất cả sáu ông lớn của ngành công nghiệp ôtô Nhật Bản và các thương hiệu khác đều sử dụng thép của Kobe Steel.

Trong khi đó, Toyota đã phát hiện thấy vật liệu bị giả mạo dữ liệu của Kobe được sử dụng cho mui xe, cửa xe và một số bộ phận ngoài của xe do hãng sản xuất.

Thậm chí, Subaru còn sử dụng những sản phẩm không đạt chuẩn trên trong máy bay của hãng. Được biết, Subaru đã sản xuất máy bay huấn luyện cho Lực lượng Phòng vệ Nhật Bản (SDP) và cánh cho máy bay Boeing như Boeing Dreamliner.

thép kém chất lượng, sử dụng thép kém chất lượng trong sản xuất ô tô
Cổ phiếu của Kobe Steel rơi đáy sau khi thông tin vụ bế bối được công bố.

Honda cũng báo cáo tình trạng tương tự. Mazda xác nhận đã sử dụng nhôm được Kobe Steel cung cấp còn Suzuki và Mitsubishi vẫn đang kiểm tra xem xe của họ có chịu ảnh hưởng không.

Trước tình hình nghiêm trọng này, Bộ Đất đai, Hạ tầng, Giao thông và Du lịch Nhật Bản đã yêu cầu các nhà sản xuất ô tô tiến hành kiểm tra khẩn cấp để xem liệu có cần tiến hành các chiến dịch thu hồi xe hay không.

thép kém chất lượng, sử dụng thép kém chất lượng trong sản xuất ô tô
Lãnh đạo Kobe Steel trong cuộc gặp với các quan chức chính phủ Nhật Bản tại Tokyo.

Vụ giả mạo số liệu của Kobe Steel còn lan sang cả ngành công nghiệp quốc phòng của “đảo quốc Mặt trời mọc”. Bộ Công nghiệp Nhật Bản cho biết các nhà sản xuất lớn như Mitsubishi Heavy Industries, Kawasaki Heavy Industries và IHI Corp đã sử dụng các sản phẩm nhôm không đạt chuẩn của Kobe Steel. Tuy nhiên, cơ quan này không tiết lộ tên của các thiết bị quốc phòng bị ảnh hưởng.

Vụ bê bối của Kobe đe dọa làm suy giảm thêm niềm tin vào quản lý chất lượng của ngành sản xuất Nhật Bản và quản lý nhà nước. Gần đây nhất, hãng sản xuất túi khí đã phá sản Takata là nguyên nhân dẫn tới cuộc triệu hồi xe lớn nhất lịch sử ngành công nghiệp ôtô thế giới. Chất lượng túi khí không đảm bảo của Takata được cho là có liên quan đến cái chết của 17 người trong các vụ tai nạn xe hơi trên toàn cầu.

-Theo Gia Bảo-

]]>
<![CDATA[Xem tử vi thứ 6 ngày 13 tháng 10 cho cung Song Tử và Cự Giải]]> http://otofun.org/xem-tu-vi-thu-6-ngay-13-thang-10-cho-cung-song-tu-va-cu-giai/ Dưới đây là bài viết về Xem tử vi thứ 6 ngày 13 tháng 10 cho cung Song Tử và Cự

]]>

Xem tử vi thứ 6 ngày 13 tháng 10 cho cung Song Tử và Cự Giải

Author:
Xem tử vi thứ 6 ngày 13 tháng 10 cho cung Song Tử và Cự Giải
Xem tử vi thứ 6 ngày 13 tháng 10 cho cung Song Tử và Cự Giải

Otofun.org

Dưới đây là bài viết về Xem tử vi thứ 6 ngày 13 tháng 10 cho cung Song Tử và Cự Giải mà otofun.org chia sẻ cho bạn. Hi vọng nó sẽ mang lại cho bạn nhiều bài học bổ ích và thú vị nhất!

Song Tử

Theo lich van nien 12 cung ngày 13/10/2017, hôm nay Song Tử sẽ gặp được một số người bạn mới, họ có thể là người sẽ giúp đỡ, hợp tác với bạn trong tương lai đấy. Hãy phát huy khả năng giao tiếp thiên phú của mình để gây ấn tượng tốt và duy trì mối quan hệ tốt đẹp lâu dài nhé.

Song Tử hôm nay cần cẩn trọng với những vấn đề mình đang phải đối mặt giải quyết. Bạn phải biết xem xét kĩ lưỡng tình thế để không khiến bản thân rơi vào rắc rối. Có rất nhiều “tiền bối” kinh nghiệm đầy mình nhưng họ chưa chắc đã sẵn lòng chỉ bảo cho bạn. Bạn có thể nghe họ hướng dẫn, nhưng quyết định là ở bạn. Con số may mắn của Song Tử ngày 13/10/2017: 61

Cự Giải

Xem boi Mặt Trăng ở vị trí Cự Giải cho thấy dù làm việc rất quyết đoán nhưng thực tế bạn luôn hướng đến sự an toàn. Đó là lý do mọi người cảm thấy tin tưởng khi tuân theo những quyết định của bạn vì họ cũng sợ rủi ro, ngại thách thức.

Để tình yêu bền lâu, việc bạn nên nhớ rằng dành không gian riêng cho nhau là điều cần thiết. Chúng ta vốn dĩ có rất nhiều việc làm mỗi ngày, “tách” nhau ra một chút sẽ giúp cả hai đảm bảo được công việc và đồng thời đó cũng không hề là một yêu cầu quá đáng cho một mối quan hệ.

Đừng ngại nhìn thẳng vào khiếm khuyết của chính mình, bạn cần phải học cách chấp nhận, đồng thời hướng đến những điều tốt đẹp của bản thân. Ai cũng có những khuyết điểm nhưng bên cạnh đó là những giá trị riêng mà không ai có. Đừng để sự tự ti chôn vùi bạn.

Tổng hợp

]]>
<![CDATA[Tử vi tuổi Sửu tuần từ 09-10 đến 15-10-2017]]> http://otofun.org/tu-vi-tuoi-suu-tuan-tu-09-10-den-15-10-2017/ Mời các bạn cùng Otofun.org xem tử vi tuổi Sửu tuần từ 09-10 đến 15-10-2017 về công việc, tài lộc, may mắn, sức

]]>

Tử vi tuổi Sửu tuần từ 09-10 đến 15-10-2017

Author:
Tử vi tuổi Sửu tuần từ 09-10 đến 15-10-2017
Tử vi tuổi Sửu tuần từ 09-10 đến 15-10-2017

Otofun.org

Mời các bạn cùng Otofun.org xem tử vi tuổi Sửu tuần từ 09-10 đến 15-10-2017 về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên… để biết tuần này của người tuổi Sửu như thế nào nhé!

1/ Tổng quan tử vi tuổi Sửu tuần từ 09-10 đến 15-10-2017

Xem bói tử vi cho biết công việc tuần này của người tuổi Sửu tuy có không ít cát khí, còn được nhiều quý nhân giúp đỡ nhưng vẫn không tránh khỏi sự công kích của tiểu nhân Thương Quan. Có điều, nhờ sự nỗ lực và may mắn của bản mệnh nên điềm xấu cũng được giảm nhẹ đi rất nhiều, giúp bạn dễ thở hơn trong mối quan hệ nơi công sở.

Bạn bận rộn, tất bật với sở thích, công việc cá nhân mà quên dành thời gian chăm sóc đối phương. Khi người ta đã có thứ gì trong tay thì thường không biết trân trọng. Tới lúc mất rồi mới lại tiếc nuối. Bạn đừng bao giờ để mình rơi vào hoàn cảnh đó.

Tài lộc kém, có thể mất một món tiền nhỏ và không tích lũy được nhiều, tuổi Sửu biết chi tiêu nhưng không cẩn thận. Sức khỏe của bạn ổn định, đây chính là cơ sở để bạn vượt qua khó khăn và thử thách. Xem boi 2018 cho biết sau giờ làm việc hãy chịu khó vận động, vừa khỏe người vừa thư giãn và giảm bớt suy nghĩ nặng nề trong đầu.

tu-vi-tuoi-suu-tuan-tu-09-10-den-15-10-2017

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Sửu tuần từ 09-10 đến 15-10-2017

Xem tử vi tuần mới từ 09/10 – 15/10/2017 Tuổi Đinh Sửu

Có một vài biến động không tốt nơi làm việc hiện tại. Đừng quan tâm quá độ tới việc này mà nên dốc hết tâm lực vào học hành để lo cho tương lai mai sau. Tình cảm cá nhân vui vẻ

Xem tử vi tuần mới từ 09/10 – 15/10/2017 Tuổi Ất Sửu

Nhiều chuyện vui mang đến do sự xum họp bởi những người thân thuộc. Tài chánh tuy ổn định, nhưng lại phải tiêu phí nhiều về những chuyện thật cần thiết. Xem tuoi cho biết tuần này của tuổi Ất Sửu công việc tốt đẹp.

Xem tử vi tuần mới từ 09/10 – 15/10/2017 Tuổi Quý Sửu

Tính tới những chuyện thay đổi trong nghề nghiệp nhưng hãy còn trong vòng dự toán chưa thực hiện ngay được. Tiền bạc hơi bị eo hẹp. Có tin vui về công việc.

Xem tử vi tuần mới từ 09/10 – 15/10/2017 Tuổi Tân Sửu

Việc làm ăn đã có nhiều dấu hiệu tốt đẹp. Nên dồn hết nỗ lực vào trọng điểm để khỏi bị phân tán không thể đưa đến thành công mỹ mãn. May mắn nhỏ về tài chánh.

Xem tử vi tuần mới từ 09/10 – 15/10/2017 Tuổi Kỷ Sửu 

Sức khỏe có vẻ vẫn còn suy yếu, chưa hồi phục được như tình trạng cũ. Có hỷ sự của con cháu mang về khiến gia đạo tràn đầy hạnh phúc.

]]>
<![CDATA[Xem tử vi thứ 4 ngày 11 tháng 10 cho cung Bạch Dương và Kim Ngưu]]> http://otofun.org/xem-tu-vi-thu-4-ngay-11-thang-10-cho-cung-bach-duong-va-kim-nguu/ Dưới đây là bài viết về Xem tử vi thứ 4 ngày 11 tháng 10 cho cung Bạch Dương và Kim

]]>

Xem tử vi thứ 4 ngày 11 tháng 10 cho cung Bạch Dương và Kim Ngưu

Author:
Xem tử vi thứ 4 ngày 11 tháng 10 cho cung Bạch Dương và Kim Ngưu
Xem tử vi thứ 4 ngày 11 tháng 10 cho cung Bạch Dương và Kim Ngưu

Otofun.org

Dưới đây là bài viết về Xem tử vi thứ 4 ngày 11 tháng 10 cho cung Bạch Dương và Kim Ngưu mà bạn đang quan tâm hi vọng nó sẽ mang đến cho nhiều bài học bổ ích và thú vị nhất. Cám ơn bạn đã chú ý đón đọc!

Bạch Dương

Tu vi hang ngay cho biết thần may mắn hôm nay đang mỉm cười với Bạch Dương. Mọi việc thuận lợi, suôn sẻ, tâm trạng phấn chấn, đi đâu cũng nhìn thấy mọi thứ đều “màu hồng”. Tuy nhiên, đây lại không phải là thời gian cho bạn tiến hành một ý định đầu tư vì rất dễ thất bại.

Thời tiết chuyển biến theo chiều hướng xấu, mưa nắng thất thường nên Bạch Dương rất dễ bị ốm. Lời khuyên cho bạn là thường xuyên tập luyện thể theo để sức khỏe được ổn định, cơ thể được tăng sức đề kháng. Con số may mắn của Bạch Dương ngày 11/10/2017: 64

Kim Ngưu

Theo lich am hôm nay, khi Mặt Trăng hợp một góc 120 độ với sao Hải Vương, Kim Ngưu trở nên là người biết nhìn xa trông rộng, bạn nhìn nhận vấn đề có tính tổng quan hơn nhờ vào kinh nghiệm và kiến thức của bản thân. Hôm nay còn cho thấy bạn là người giàu trí tưởng tượng và sáng tạo, rất có lợi cho công việc, vì thế, nhớ tận dụng khả năng của mình để cải thiện tình hình hiện tại.
Đừng bối rối trước những khoản nợ, bạn phải phân loại nợ theo lãi suất, từ mức cao nhất đến mức thấp nhất. Thực tế là bạn phải trả những khoản nợ có mức lãi suất cao rồi mới đến lãi suất thấp hơn dù số tiền nợ là nhiều hay ít. Hãy loại dần danh sách nợ theo tiêu chí này, bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn trong chuyện tiền bạc.
Chúng ta thường xuyên được khuyến khích thể dục sáng sớm nhưng thực tế là khoảng thời gian trước 6 giờ sáng chất lượng không khí không tốt, cơ thể cũng rất nhạy cảm, thần kinh giao cảm bị kích thích, dễ gây nguy hiểm cho sức khỏe. Vì thế, nên tập thể dục sau 6 giờ là tốt nhất.

Tổng Hợp

]]>
<![CDATA[Cảnh báo: Mẹ tắm cho con ngày sau khi bú no bé gái 20 ngày tuổi sạc sữa ngưng thở]]> http://otofun.org/canh-bao-tam-cho-con-ngay-sau-khi-bu-no-gai-20-ngay-tuoi-sac-sua-ngung-tho/ Theo tin tức cập nhật, tại Hồ Chí Minh, một bé gái sau khi vừa bú bình no thì được

]]>

Cảnh báo: Mẹ tắm cho con ngày sau khi bú no bé gái 20 ngày tuổi sạc sữa ngưng thở

Author:
Cảnh báo: Mẹ tắm cho con ngày sau khi bú no bé gái 20 ngày tuổi sạc sữa ngưng thở
Cảnh báo: Mẹ tắm cho con ngày sau khi bú no bé gái 20 ngày tuổi sạc sữa ngưng thở

Otofun.org

Theo tin tức cập nhật, tại Hồ Chí Minh, một bé gái sau khi vừa bú bình no thì được me mang đi tắm ngay sau đó. Chỉ ít phúc sau bé gái bất ngờ bị sặc sữa, dẫn đến tình trạng ngừng thở và tím tái. 

Đó là trường hợp của một bé gái 20 ngày tuổi, ngụ ấp 1, xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh (TP.HCM).

Sự việc được người thân thuật lại : Lúc đó khoảng sáng 10-10 khi bé vừa bú bình no thì được mẹ mang đi tắm ngay lập tức. Nhưng sau đó ít phút bé bất ngờ bị sặc sữa dẫn tới tình trạng ngừng thở. Khi sự việc xảy ra người nhà đã chở em tới một nhà thuốc ở gần đó để cấp cứu thế nhưng không thành công nên đã vội vàng chuyển bé đến phòng khám GB ( huyện Bình Chánh ) chữa trị.

Theo lời bác sĩ Cao Văn Tuân, người trực tiếp điều trị cho bé gai cho biết, khi được đưa tới phòng khám thì bệnh nhi đã qua “thời gian vàng” trong cấp cứu. Bởi bản thân người mẹ vì quá thương con nên đâm ra mất bình tĩnh và bấn loạn. Chỉ biết nằm khóc mà không xử trí ngay lúc đầu cho cháu bé.

tắm ngay sau khi bú sữa, cảnh bảo tắm ngay sau khi bú sữa trẻ ngưng thở
Bệnh nhi được BS Cao Văn Tuân ôm trên tay sau khi cấp cứu.

Xác định tình trạng khẩn cấp của bệnh nhi, BS Tuân đã tiến hành xử lý khẩn cấp, khơi thông đường thở cho cháu bé. Rất may sau khi cấp cứu, bé gái đã qua cơn nguy kịch, mặt dần trở lại hồng hào. Bệnh nhi sau đó được chuyển tiếp đến BV Nhi đồng Thành phố để theo dõi tình trạng viêm phổi có xảy ra sau sặc sữa hay không.

Theo BS Tuân, trong trường hợp này, việc tắm cho trẻ ngay sau khi ăn no là một thói quen sai lầm mà phụ huynh mắc phải.

Bác sĩ cảnh báo về việc tắm cho trẻ ngay sau bú no là rất nguy hiểm 

“Tắm ngay lập tức sau khi ăn làm các mạch máu giãn nở, lưu lượng máu đổ vào da nhiều hơn, đồng thời máu cung cấp cho hệ tiêu hoá giảm, ảnh hưởng đến việc hấp thụ dinh dưỡng của trẻ. Ngoài ra, sau khi ăn dạ dày của bé đã được mở rộng, đi tắm ngay lập tức có thể dễ dàng dẫn đến nôn mửa. Vì vậy, việc tắm rửa thường được thực hiện trong vòng 1-2 giờ sau khi cho con ăn là thích hợp nhất”- BS Tuân phân tích.

BS Tuân cũng cho biết: Có  rất nhiều nguyên nhân khiến cho một đứa trẻ bị sặc sữa, sặc cháo, trong đó nguyễn nhân cơ bản dẫn đến việc trẻ bị sặc sữa chính là do các mẹ hoặc người trông trẻ cho con bú sữa, ăn không đúng tư thế(cụ thể là cho trẻ bú trong tư thế nằm).

Thứ hai, lượng sữa ra quá nhiều do núm vú cao su quá rộng, dẫn đến trẻ không thể bú kịp lượng sữa chảy ra. Một nguyên nhân khác là khi trẻ đang khóc, các mẹ cho trẻ bú để dỗ cho trẻ nín. Tuy nhiên đây là một sai lầm tai hại khiến cho trẻ có thể bị sặc.

tắm ngay sau khi bú sữa, cảnh bảo tắm ngay sau khi bú sữa trẻ ngưng thở
Không nên tắm cho trẻ ngay sau khi ăn cháo, bú sữa. Ảnh minh họa

“Biểu hiện trẻ bị sặc sữa và cháo là việc trẻ bất ngờ ngừng ăn, ho sặc sụa, cơ thể tím tái (đặc biệt là mặt), có biểu hiện khó thở, thở dốc, thở gấp, hai mắt trợn ngược. Đối với những trường hợp nặng trẻ có thể bị ngừng thở và dẫn đến tử vong” – BS Tuân nói.

tắm ngay sau khi bú sữa, cảnh bảo tắm ngay sau khi bú sữa trẻ ngưng thở
Trẻ bị sặc sữa dễ biến chứng sang viêm phổi, nặng nhất có thể tử vong.

Do đó để phòng tránh việc trẻ bị sặc sữa, sặc cháo dẫn đến những sự cố đáng tiếc xảy ra, BS khuyên các bà mẹ tuyệt đối không cho trẻ bú sữa khi trẻ đang khóc, chơi đùa hay trẻ đang buồn ngủ bởi lúc này trẻ đang không tập trung, không nên vừa nằm, vừa cho con bú.

“Trong trường hợp sữa mẹ về quá nhiều, trẻ không kịp ăn, để tránh sặc cho trẻ, mẹ hãy dùng hai ngón tay kẹp thật chặt núm vú lại để giảm lượng sữa xuống, khi đó trẻ mới có thể bú tiếp” – BS Tuân hướng dẫn.

Cách sơ cứu trẻ khi bị sặc sữa

– Đối với trẻ nhỏ:

Hãy đặt trẻ nằm sấp, úp trên cẳng tay của bạn, đầu của trẻ hơi chúc xuống phía dưới, sau đó vỗ nhẹ vào lưng của trẻ từ 5 -7 cái để tống dị vật đang mắc ở cổ họng của trẻ ra ngoài.

Nếu không hiệu quả, xoay mặt bé về cánh tay kia của bạn, nhìn vào trong miệng bé, nếu thấy dị vật hãy lấy một ngón tay móc dị vật đó ra ngoài. Nên nhớ không nên chọc quá sâu vào trong cổ họng của trẻ, bởi nó có thể gây ra tổn thương.

Trong trường hợp dị vật vẫn không ra, hãy đặt bé nằm nguyên ở tư thế đó, dùng hai ngón tay đặt lên phần nửa dưới xương ức của trẻ và ấn mạnh xuống khoảng 3 giây một lần. Cách này sẽ tạo ra cơn ho nhân tạo để dị vật có thể bị tống ra ngoài khi bé ho.

Nếu như tất cả các cách trên đều không hiệu quả, dị vật vẫn không được tống ra ngoài, bạn hãy đặt trẻ nằm ngửa, đặt hai ngón tay lên phần phía dưới của xương ức ấn 5 lần liên tiếp.

Sau đó đưa ngay trẻ tới cơ sở y tế gần nhất để các bác sĩ kiểm tra, thăm khám.

tắm ngay sau khi bú sữa, cảnh bảo tắm ngay sau khi bú sữa trẻ ngưng thở
Biết sơ cứu đúng cách khi sặc sữa, cha mẹ sẽ giúp trẻ qua cơn nguy hiểm.

– Đối với trẻ lớn:

Đặt trẻ nằm ngửa, dùng tay ấn thật nhanh và mạnh vào khu vực giữa xương ức và xương sườn của trẻ. Hoặc bạn có thể đặt trẻ khum người về phía trước, dùng tay vỗ mạnh vào lưng ( khu vực giữa hai bả vai) để dị vật được đẩy ra ngoài.

– Đối với những trẻ bú bình:

Các mẹ nên để núm vú cao su to vừa phải để đảm bảo lượng sữa không ra quá nhiều khi trẻ đang ăn.

Khi trẻ bú xong, dùng tay vỗ nhẹ vào lưng trẻ để trẻ ợ hơi và giảm chớ sữa.

– Đối với những trẻ đã ăn được cơm, cháo:

Cha mẹ cần làm nhỏ thức ăn, hạn chế cho trẻ ăn các loại hạt bởi chúng có thể bị mắc ở cổ họng và làm trẻ bị hóc, nôn.

]]>
<![CDATA[Xem tử vi thứ 3 ngày 10 tháng 10 cho tuổi Tý và Sửu]]> http://otofun.org/xem-tu-vi-thu-3-ngay-10-thang-10-cho-tuoi-ty-va-suu/ Theo otofun.org dưới đây là bài viết về Xem tử vi thứ 3 ngày 10 tháng 10 cho tuổi Tý và

]]>

Xem tử vi thứ 3 ngày 10 tháng 10 cho tuổi Tý và Sửu

Author:
Xem tử vi thứ 3 ngày 10 tháng 10 cho tuổi Tý và Sửu
Xem tử vi thứ 3 ngày 10 tháng 10 cho tuổi Tý và Sửu

Otofun.org

Theo otofun.org dưới đây là bài viết về Xem tử vi thứ 3 ngày 10 tháng 10 cho tuổi Tý và Sửu mà bạn đang quan tâm. Hi vọng nó sẽ mang đến cho bạn làn gió mới về sự nghiệp, tình yêu của bạn trong ngày hôm nay. Cùng khám phá dưới đây.

Tuổi Tý

Xem van han 2018 tử vi thứ 3 hôm nay của người tuổi Tý cho thấy bạn có một ngày không được suôn sẻ và thuận lợi trong chuyện tình cảm bở cục diện Tý – Ngọ tương xung. Những khác biết về tính cách hôm nay có thể gây ra những tranh cĩa và thiếu hài lòng về nhau khiến cho tâm trạng mỗi người đều có những khó chịu. May mắn là vận trình công việc của bản mệnh có nhiều khởi sắc.

Thêm vào đó có những cơ hội đến bất ngờ và phù hợp với năng lực của bạn nên có thể giúp bạn đạt được kết quả tốt cho công việc.. Hôm nay, bạn có thể thực sự hài lòng với những gì bạn đã đạt được. Có điều, nếu trông về tiền bạc hôm nay thì thực sự khó có thể thay đổi tốt hơn. Nếu bạn cần sự hợp tác hay giúp đỡ đừng quên những quý nhân của bạn hôm nay là người tuổi Dậu, Thân, Tỵ.

Tuổi Sửu

Xem tu vi người tuổi Sửu đón thứ 3 có Quan tinh nâng đỡ và mang tới nhiều vận may trong sự nghiệp, chủ yếu là cho bạn cơ hội để khẳng định bản thân, phát huy ưu thế của mình, tiến tới những chức vụ quan trọng hơn. Tuy làm việc vất vả, bận rộn nhưng sẽ là dịp để bản mệnh tích luỹ kinh nghiệm, thành tựu, hãy tận dụng từng chút một nhé.

Hoả sinh Thổ vượng, con người tuổi Sửu làm việc có trách nhiệm và ổn định, theo đuổi mục tiêu lâu dài chắc chắn nên các khoản Chính Tài của bạn khá tốt. Ngược lại, tính cố chấp bảo thủ và không dễ học hỏi cái mới khiến cơ duyên với Thiên Tài lãnh đạm, sự chậm chạp làm bạn mất đi những cơ hội đầu tư nhanh, đòi hỏi sự liều lĩnh nhưng thu nhập cao.

Ngày có Hồng Loan là cát tinh chủ đào hoa, nhân duyên của bản mệnh không tồi, đặc biệt các mối quan hệ xã giao với người khác phái giúp ích rất nhiều cho công việc của bạn. Còn về tình cảm riêng tư, tuy có nhiều đối tượng tới làm quen nhưng bạn vẫn chưa thực sự cởi mở nên mới chỉ dừng lại ở mức bạn bè.

Tổng hợp

]]>
<![CDATA[Dubai : Thử nghiệm Taxi bay đầu tiên trên thế giới]]> http://otofun.org/dubai-thu-nghiem-taxi-bay-dau-tien-tren-gioi/ Có lẽ sẽ chẳng lấy gì làm lạ khi những phương tiện siêu lạ lùng, hiện đại lại được xuất

]]>

Dubai : Thử nghiệm Taxi bay đầu tiên trên thế giới

Author:
Dubai : Thử nghiệm Taxi bay đầu tiên trên thế giới
Dubai : Thử nghiệm Taxi bay đầu tiên trên thế giới

Otofun.org

Có lẽ sẽ chẳng lấy gì làm lạ khi những phương tiện siêu lạ lùng, hiện đại lại được xuất hiện ở đất nước giàu có bậc nhất Dubai. Vừa qua tại đất nước này vừa cho thử nghiệm chiếc “siêu xe” taxi bay đầu tiền trên thế giới, với mục đích phát triển giao thông kiểu mới. 

siêu xe, taxi bay, thử nghiệm taxi bay
Chiếc taxi bay đầu tiên trên thế giới vừa được thử nghiệm tại khu vực Jumeirah Beach Residence, Dubai. Chuyến bay này có sự tham dự của hoàng tử Rashid Al Maktoum và một số quan chức khác.
siêu xe, taxi bay, thử nghiệm taxi bay
Phương tiện này (hiện vẫn chưa có tên chính thức) sẽ được sử dụng cho dịch vụ taxi trong thành phố. Điểm đặc biệt là nó hoàn toàn tự động, không có bất cứ người lái hay sự can thiệp thủ công vào quá trình vận hành. Điều này làm dấy lên nhiều mối quan ngại về độ an toàn trong quá trình bay.
siêu xe, taxi bay, thử nghiệm taxi bay
Tuy nhiên, theo Michael Rudolph, trưởng ban Quy định và An toàn của Cục Hàng không dân dụng Dubai, những chiếc taxi bay này luôn được theo dõi bởi thiết bị quan trắc không khí mới do DCAA thực hiện, đảm bảo an toàn cho chuyến bay tại mọi thời điểm trên không phận thành phố.
siêu xe, taxi bay, thử nghiệm taxi bay
Bên cạnh đó, máy bay không người lái này cũng được trang bị rất nhiều tính năng như hệ thống bảo mật chuyên sâu cùng các tiêu chuẩn an toàn. Những bộ phận quan trọng đều được lắp đặt dư để dự phòng. Nó còn được trang bị thêm dù khẩn cấp, 9 hệ thống pin hoạt động độc lập, bộ sạc nhanh và hệ thống hỗ trợ. Chuyến bay thử nghiệm chỉ mất 2 giờ để sạc đầy pin.
siêu xe, taxi bay, thử nghiệm taxi bay
Sử dụng nguồn điện sạch và ít phát ra tiếng ồn, taxi bay được đánh giá là thân thiện với môi trường.
siêu xe, taxi bay, thử nghiệm taxi bay
Taxi bay có tổng chiều cao khoảng 2 m, đường kính cánh quạt 7 m. Nó có 2 chỗ ngồi và hoàn toàn tự động. Thời gian bay là 30 phút với tốc độ ổn định 50 km/h. Tốc độ nhanh nhất là 100 km/h.
siêu xe, taxi bay, thử nghiệm taxi bay
Dự án về chiếc taxi bay được đề xuất tại Hội nghị thượng đỉnh của Chính phủ Thế giới tại Dubai. Volocopter, một hãng chuyên sản xuất máy bay tự động của Đức, đã hoàn thành nó trong 7 tháng.
siêu xe, taxi bay, thử nghiệm taxi bay
Người dùng có thể đặt vé và nhận thông tin về thời gian, tuyến đường qua một ứng dụng trên di động. Hiện tại Bộ Quản lý Giao thông và Đường bộ Dubai đang làm việc với các bên liên quan nhằm chuẩn bị cơ sở hạ tầng cho việc đưa taxi bay vào sử dụng trong vòng 5 năm tới.
]]>
<![CDATA[Xem tử vi thứ 5 ngày 05 tháng 10 cho cung Bạch Dương và Kim Ngưu]]> http://otofun.org/xem-tu-vi-thu-5-ngay-05-thang-10-cho-cung-bach-duong-va-kim-nguu/ Dưới đây là bài viết về Xem tử vi thứ 5 ngày 05 tháng 10 cho cung Bạch Dương và

]]>

Xem tử vi thứ 5 ngày 05 tháng 10 cho cung Bạch Dương và Kim Ngưu

Author:
Xem tử vi thứ 5 ngày 05 tháng 10 cho cung Bạch Dương và Kim Ngưu
Xem tử vi thứ 5 ngày 05 tháng 10 cho cung Bạch Dương và Kim Ngưu

Otofun.org

Dưới đây là bài viết về Xem tử vi thứ 5 ngày 05 tháng 10 cho cung Bạch Dương và Kim Ngưu mà otofun.org chia sẻ cho các bạn. Hi vọng nó mang lại cho bạn nhiều bài học bổ ích và lý thú nhất!

Bạch Dương

Theo boi bai nói rằng tình hình tài chính của Bạch Dương hôm nay có sự cải thiện thấy rõ. Bạn gặp nhiều may mắn trên con đường tài lộc, nên nếu đang có dự định kinh doanh nào đó thì có thể tiến hành ngay nhé, khả năng cao “tiền vào như nước sông Đà” đấy. Tuy nhiên, không quá đặt nặng vấn đề tiền bạc kẻo vô tình sẽ tự gây áp lực cho chính mình nhé Dương. Bạn không thể lúc nào cũng an toàn tránh xa khỏi những mâu thuẫn, bất đồng trong công việc. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn có thể dễ dàng mất kiểm soát.

Hãy bình tĩnh, kìm nén cái tôi một chút, đặt lợi ích tập thể lên trên để tìm ra giải pháp xử lý “mớ bòng bong” trong các mối quan hệ xã giao đễ giữ hòa khí nhất có thể. Nếu có ai đó tỏ tình với mình, Bạch Dương không nên quá e dè, hãy khéo léo nhìn nhận và đánh giá sự chân thành của đối phương để xác định chắc chắn xem liệu có nên đáp lại lời tỏ tình ấy không nhé. Con số may mắn của Bạch Dương ngày 5/10/2017: 11 và 59

Kim Ngưu

Xem boi ngày sao Kim nằm ở vị trí trùng với sao Hỏa, Kim Ngưu có phần nhạy cảm hơn thường ngày, bạn có thể sẽ gây ra những mâu thuẫn vơi người ấy. Dù người ấy yêu bạn rất nhiều nhưng đôi khi cũng phải thấy mệt mỏi khi bị đòi hỏi đáp ứng quá nhiều yêu cầu.

Mật ngữ 12 chòm sao nói rằng bản thân bạn cũng thích sự tự do nên có thể sẽ thấy mệt mỏi khi bị bó buộc trong mối quan hệ. Bạn chưa tìm được cách nào để có thể cân bằng giữa hai thứ đó và thấy khó chịu với chính bản thân mình. Bên cạnh đó, bạn cũng vẫn khao khát có một tình yêu để hướng về, có một người để yêu thương chăm sóc mình.

Trong ngày, bạn sẽ giành được nhiều thành công trong công việc nhờ sự năng nổ nhiệt tình của bản thân. Bạn mang lại cảm giác ấm áp cho người đối diện, khiến mọi người hài lòng và muốn giúp đỡ. Nhờ thế mà bạn thuận lợi hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Tổng hợp

]]>
<![CDATA[Thị trường ô tô còn “chiến tranh xung đột” giữa các tập đoàn cho đến hết năm]]> http://otofun.org/thi-truong-o-to-se-dot-bien-manh-cho-den-het-nam/ Theo nhận định từ chuyên gia kinh tế Ngô Trí Long, đến cuối năm nay, thị trường ô tô  sẽ

]]>

Thị trường ô tô còn “chiến tranh xung đột” giữa các tập đoàn cho đến hết năm

Author:
Thị trường ô tô còn “chiến tranh xung đột” giữa các tập đoàn cho đến hết năm
Thị trường ô tô còn “chiến tranh xung đột” giữa các tập đoàn cho đến hết năm

Otofun.org

Theo nhận định từ chuyên gia kinh tế Ngô Trí Long, đến cuối năm nay, thị trường ô tô  sẽ còn tiếp tục biến động với sự giảm sâu của các hãng xe.

Thị trường ô tô Việt chưa bao giờ chứng kiến cuộc đua giảm giá xe nào sâu và dài như năm nay. Suốt từ đầu năm đến nay, tất cả các thương hiệu đều thực hiện các cuộc giảm giá ngày càng sâu và mạnh hơn với mục đích kích cầu thị trường, giành thị phần cũng như để dọn đường đón các mẫu xe mới.

thị trường ô tô
                        Giá ô tô giảm từ đầu năm nhưng thị trường lại không tăng trưởng

Theo phân tích từ chuyên gia kinh tế Ngô Trí Long, giá xe giảm là do quy luật cung cầu. Giảm giá xe làm tăng nhu cầu mua sắm và kích thích thị trường ô tô tăng trưởng. Thế nhưng có thể thấy, giá xe giảm từ đầu năm đến nay song sức mua từ thị trường vẫn giảm so với năm ngoái. Tiêu dùng giảm khi giá giảm đó là một nghịch lý.

Dù các doanh nghiệp tại Việt Nam như Trường Hải, Toyota, Honda, Nissan, Mitsubishi đều giảm giá tốc lực cho các dòng xe của mình với mức giảm lên đến hàng trăm triệu đồng nhưng thị trường ô tô lại trải qua một năm ảm đạm hơn khi doanh số sụt giảm. Theo báo cáo từ Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA), doanh số của các doanh nghiệp thuộc iệp hội này vào khoảng 177.038 xe, giảm 6% so với cùng kỳ năm ngoái. Trong đó, tổng số xe du lịch đã được bán ra là 107.000 chiếc, giảm 4%.

Nguyên nhân khiến giá xe giảm là bởi thuế nhập khẩu xe trong khu vực nội khối ASEAN sẽ về 0% vào năm 2018. Vì vậy, các hãng xe buộc phải giảm giá để có thể cạnh tranh và tránh thua thiệt. Các dòng xe có mức giá cao sẽ giảm nhiều và các dòng xe giá rẻ có mức giảm ít hơn.

thị trường ô tô
Trước việc các đối thủ cạnh tranh đều công bố thế hệ hoàn toàn mới, Mazda6 buộc phải cải tiến để níu kéo khách hàng

Còn nhớ chỉ cách đây vài tháng, đại diện một đơn vị sản xuất và phân phối cho rằng giá xe ô tô tại thị trường Việt Nam khó có thể giảm tiếp bởi giá đã giảm tới đáy. Nhưng chỉ không lâu sau đó, giá xe vẫn tiếp tục giảm và thậm chí giảm sâu hơn. Theo ông Ngô Trí Long: “Các doanh nghiệp dự định không giảm giá nữa nhưng bản thân doanh nghiệp cũng không quyết định được bởi giá xe tăng giảm là do thị trường quyết định”.

Thị trường ô tô vừa trải qua tháng 7 âm lịch với hầu hết mức giảm khủng cho nhiều mẫu xe nhưng nếu sức mua không tăng lên từ giờ đến cuối năm thì giá xe vẫn tiếp tục giảm thấp hơn nữa bởi nhiều thương hiệu xe tiếp tục muốn kích cầu giành thị phần và dọn đường đón các mẫu xe mới có đủ sức cạnh tranh khi thuế về 0%.

Ở thời điểm hiện tại, các dòng xe như Ford Focus với giá thực tế thấp hơn giá niêm yết 125-160 triệu đồng. Toyota cũng tiếp tục giảm giá đối với các mẫu xe Vios, Yaris, Innova và Camry với mức giảm lên tới trên 100 triệu đồng cho mẫu sedan Camry.

Đầu tháng 10, một mẫu xe crossover khác là Hyundai Tucson có mức giá niêm yết 815 triệu đồng giảm xuống còn dưới 770 triệu đồng. Tại nhiều đại lý, khách hàng còn có thể đàm phán xuống mức giá thấp nhất là 761 triệu đồng. Đây được xem là mức giá tốt nhất trong phân khúc hiện nay.

]]>
<![CDATA[Xem tử vi thứ 4 ngày 04 tháng 10 cho tuổi Dần và tuổi Mão năm 2017]]> http://otofun.org/xem-tu-vi-thu-4-ngay-04-thang-10-cho-tuoi-dan-va-tuoi-mao-nam-2017/ Theo otofun.org chia sẻ dưới đây là bài viết về Xem tử vi thứ 4 ngày 04 tháng 10 cho tuổi

]]>

Xem tử vi thứ 4 ngày 04 tháng 10 cho tuổi Dần và tuổi Mão năm 2017

Author:
Xem tử vi thứ 4 ngày 04 tháng 10 cho tuổi Dần và tuổi Mão năm 2017
Xem tử vi thứ 4 ngày 04 tháng 10 cho tuổi Dần và tuổi Mão năm 2017

Otofun.org

Theo otofun.org chia sẻ dưới đây là bài viết về Xem tử vi thứ 4 ngày 04 tháng 10 cho tuổi Dần và tuổi Mão năm 2017 hi vọng nó sẽ mang cho bạn nhiều bài học bổ ích và thú vị nhất. Cùng khám phá bài viết phía dưới nhé.

Tuổi Dần

Xem tu vi 2018 những người tuổi Dần hôm nay cũng có được một ngày thuận lợi. Tuy không phải là ngày tam hợp nhưng bản mệnh có ngũ hành tương sinh với này nên tinh thần và sức khỏe rất tốt. bạn có được năng lượng tốt để cảm thấy hào hứng khi làm việc cũng như không hề biết mệt mỏi. Thêm vào đó, mặc dù tài lộc hôm nay của bạn không được dồi dào cho lắm nhưng bạn vẫn có được tiền lực khả quan, khả năng kiếm tiền bằng năng lực của mình.

Chính vì vậy, hôm nay lại là ngày bạn có thể mở ra những cơ hội kiếm tiền hiếm có của mình. Về chuyện tình cảm, dường như vấn đề này không phải là điều bạn cần phải lo ngại, sự ổn định trong gia đình là động lực để bạn cố gắng làm việc. Tuy nhiên, hãy cố gắng dành thời gian nhiều cho gia đình bạn nhé. Quý nhân của bạn hôm nay là: tuổi Tuất và Ngọ

Tuổi Mão

Xem tu vi 2018 Mão Tý tương hình, mang theo điềm báo không lành có thể xảy đến với người tuổi Mão. Công việc bị ảnh hưởng khá nhiều bởi tính khí thất thường của bạn. Trong ngày, bạn dễ nổi nóng và gây mâu thuẫn với mọi người, khiến cho người khác mất lòng và gây khó dễ lại với công việc của bạn.

Kiếp Tài giáng họa, tiền bạc trong tay cứ thế mà tiêu tan. Chưa suy xét kĩ càng đã đưa ra quyết định, có thể bạn sẽ phải hối hận vì sự bồng bột của mình. Hãy lấy đây là bài học cho mình để cẩn trọng hơn trong những lần sau, tránh vấp phải sai lầm đã mắc phải trước đó nhé.

Trong ngày nhiều chuyện đen đủi vậy, cũng còn may khi ngũ hành tương sinh giúp cho đường tình duyên của người tuổi Mão khởi sắc hơn. Nhận được sự động viên và thấu hiểu của người ấy, bạn sẽ thấy mình có thêm sức lực để tiếp tục chiến đấu, giành được nhiều thành công hơn nữa.

Tổng hợp

]]>
<![CDATA[“Siêu bò mộng” song sinh đi dạo phố tuyệt đẹp trên video]]> http://otofun.org/sieu-bo-mong-song-sinh-di-dao-pho-tuyet-dep-tren-video/ Không hẹn mà gặp, cả hai chiếc siêu xe ô tô Lamborghini Aventador, một chiếc mang biển Ả Rập, một

]]>

“Siêu bò mộng” song sinh đi dạo phố tuyệt đẹp trên video

Author:
“Siêu bò mộng” song sinh đi dạo phố tuyệt đẹp trên video
“Siêu bò mộng” song sinh đi dạo phố tuyệt đẹp trên video

Otofun.org

Không hẹn mà gặp, cả hai chiếc siêu xe ô tô Lamborghini Aventador, một chiếc mang biển Ả Rập, một chiếc hộ khẩu Anh quốc đều được khoác lên mình màu áo vàng rực rỡ, cùng sánh đôi trên phố gây náo loạn cả khu dưới những góc quay video tuyệt đẹp của người đi đường

Lamborghini Aventador là siêu phẩm thay thế mẫu Murcielago. Aventador lại lấy cảm hứng thiết kế từ máy bay chiến đấu tàng hình của Mỹ. Đường nét thiết kế của Aventador đặc trưng bởi các nếp gấp cùng mặt phẳng, tạo nên phong cách hiện đại riêng của những chiếc Lamborghini. Khung xe của Aventador thuộc loại khung đơn monocoque sợi carbon kết hợp với nhôm.

Aventador sở hữu khối động cơ V12 với hai dãy xi-lanh đặt góc 60 độ, dung tích thực 6.498 phân khối, cho công suất tối đa 700 mã lực tại vòng tua máy 8.250 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 690 Nm ở vòng tua 5.500 vòng/phút. Hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian Haldex thế hệ thứ tư. Cái tên LP700-4 được lấy từ sức mạnh động cơ. Số “4” chỉ hệ dẫn động 4 bánh.

Video Cặp đôi Lamborghini Aventador vàng rực dạo phố London

Tuy chỉ là một đoạn video ngắn, nhưng thực sự hình ảnh hai chiếc xe quá quyến rũ và sáng chảnh trong mắt người đi đường.

]]>
<![CDATA[Xem bói tử vi tình duyên của tuổi Sửu năm Mậu Tuất 2018]]> http://otofun.org/tu-vi-tinh-duyen-cua-tuoi-suu-nam-mau-tuat-2018/ Dưới đây là bài viết về Xem bói tử vi tình duyên của tuổi Sửu năm Mậu Tuất 2018 mà otofun.org

]]>

Xem bói tử vi tình duyên của tuổi Sửu năm Mậu Tuất 2018

Author:
Xem bói tử vi tình duyên của tuổi Sửu năm Mậu Tuất 2018
Xem bói tử vi tình duyên của tuổi Sửu năm Mậu Tuất 2018

Otofun.org

Dưới đây là bài viết về Xem bói tử vi tình duyên của tuổi Sửu năm Mậu Tuất 2018 mà otofun.org chia sẻ cho bạn. Hi vọng nó sẽ mang lại cho mình nhiều bài học bổ ích và thú vị nhất.

Tử vi tình cảm năm 2018 của người tuổi Sửu tốt xấu đan xen, có vui có buồn, nhưng tất cả đều có mức độ, không quá tốt hay quá xấu, mọi thứ vẫn nằm trong tầm kiểm soát của bản mệnh.

Tuy rằng cát tinh Thái Dương không mang tới đào hoa trực tiếp nhưng cũng giúp nam giới độc thân tuổi Sửu tìm kiếm được đối tượng thích hợp. Năm nay bạn có khả năng sẽ gặp được người có tính cách phù hợp, bối cảnh gia đình tương đồng, nên chủ động theo đuổi, tích cực phát triển, đừng quá rụt rè mà bỏ lỡ nhân duyên tốt đẹp.

Xem bói tử vi tuổi Sửu 2018, trong năm vận đào hoa của người độc thân không tồi, nhất là nam mệnh. Trạng thái tình cảm của bạn không có sự thay đổi quá lớn, cần tích cực nhờ sự trợ giúp của người thân bạn bè để làm mối, giới thiệu cho đối tượng tốt. Đồng thời có thể đeo trang sức phong thủy vượng đào hoa để thúc vượng nhân duyên.

Do ảnh hưởng của Quán Tác và cục diện hình Thái Tuế nên năm nay tâm tình của bạn khá bất ổn, dễ cảm thấy bi quan. Tuổi Sửu đang có đôi có cặp vì nghi ngờ lẫn nhau mà phát sinh tranh chấp, nên giữ khoảng cách thích hợp, giảm thiểu số lần gặp gỡ để cho nhau không gian bình tĩnh lại, sẽ có lợi với mối quan hệ của hai người.

Ngoài ra, tuổi Sửu nên thường xuyên tham gia các bữa tiệc mừng, các buổi hội họp liên hoan để hấp thu nguồn năng lượng tích cực, chống lại sự tiêu cực bên trong mình. Có điều kiện thì cùng nửa kia đi du lịch để tăng tiến tình cảm, thư giản bản thân.

Để biết chi tiết những biến động của vận trình sự nghiệp, tài lộc, sức khỏe, vận hạn, mọi mặt trong năm 2018 của người tuổi Sửu, đừng bỏ lỡ nội dung: >> TỬ VI NĂM 2018 CỦA NGƯỜI TUỔI SỬU <<

TỬ VI TUỔI SỬU 2018 – BIẾN ĐỘNG VẬN TRÌNH TÌNH CẢM

Xem bói tử vi trọn đời cho thấy, tử vi tuổi Sửu 2018, về phương diện tình duyên, năm nay, người tuổi Sửu không có nhiều đào hoa tinh chiếu mệnh mà lại xuất hiện sao Kiếp Tài nên phương diện tình cảm xuất hiện nhiều đối thủ cạnh tranh. Đối với nam giới tuổi Sửu, tuy vận đào hoa không tồi, nhưng để tìm được người phù hợp không phải dễ do Mậu Thổ Kiếp Tài và Thiên Tài Quý Thủy lâm tượng tương khắc. Quá trình tìm nửa kia của bạn sẽ dễ gặp cản trở, cùng người khác cạnh tranh mà phần thua thiệt lại nghiêng về phía mình.

Thêm nữa là Kiếp Tài còn đại diện cho mâu thuẫn, cho thấy khả năng bạn vì theo đuổi tán tỉnh người khác phái mà xung đột, mâu thuẫn với người nhà, bạn bè là rất cao. Lại chịu ảnh hưởng mối quan hệ Sửu Tuất tương hình nên càng thêm hung hiểm, phải giữ bình tĩnh, đừng nhất thời xung động mà gặp họa huyết quang, bị thương hoặc mất một khoản tiền lớn.

Năm 2018 đối với nữ giới cũng có nhiều điều không ưng ý, tình cảm phát sinh mâu thuẫn, thị phi lại khó được người khác phái coi trọng. Thường những việc bạn gặp phải là xung đột ngầm hoặc chuyện bất ngờ nên trở tay không kịp, rất khó đối phó.

Năm Mậu Tuất dù không có sao đào hoa bay tới nhưng may mắn là người tuổi Sửu có cát tinh Thái Dương giúp đỡ. Tuy không phải sao đào hoa, không mang tới những mối duyên trực tiếp nhưng cát tinh này đại diện cho quý nhân là phái nam nên khá có lợi đối với người độc thân. Bạn có nhiều cơ hội gặp được đối tượng mà mình hứng thú khi đang làm việc, nếu gặp được rồi hãy chủ động theo đuổi, không nên để lỡ mất cơ hội tốt.

Có điều, xem boi tinh yeu tình cảm không tránh khỏi những lúc mâu thuẫn, cãi vã do ảnh hưởng của Thái Tuế và hung tinh Quán Tác. Năm nay mệnh chủ tâm tính phức tạp, cảm xúc lên xuống, tính khí nóng nảy, người đã kết hôn thì dễ dàng cãi vã với bạn đời, tạo thành vết nứt trong mối quan hệ vợ chồng. Nên học cách nhường nhịn, không thể vì chút chuyện nhỏ mà náo loạn, gây sự ầm ĩ, có điều kiện thì cùng nhau ra ngoài thư giãn, giải trí, bồi đắp thêm tình cảm.

]]>
<![CDATA[Dự đoán tử vi tháng 10 của cung Song Ngư]]> http://otofun.org/du-doan-tu-vi-thang-10-cua-cung-song-ngu/ Tháng 10 của cung hoàng đạo Song Ngư như thế nào vềcông việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình

]]>

Dự đoán tử vi tháng 10 của cung Song Ngư

Author:
Dự đoán tử vi tháng 10 của cung Song Ngư
Dự đoán tử vi tháng 10 của cung Song Ngư

Otofun.org

Tháng 10 của cung hoàng đạo Song Ngư như thế nào vềcông việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên… Mời các bạn cùng Otofun.org xem chi tiết nhé!

Vận trình tháng 10 của 12 cung hoàng đạo tiết lộ tháng này Song Ngư gặp khó khăn về tình cảm, cảm xúc không ổn định, nội tâm có mâu thuẫn. Sự nghiệp thì không đáng lo, kết hợp ăn ý với đồng nghiệp nên kết quả ổn thỏa. Tài lộc có lên có xuống, đầu tháng rủng rỉnh, cuối tháng thiếu nợ.

Bước sang tháng mới cả công việc và tài chính của Song Ngư đều gặt hái được thành công trong tháng này. Việc quan trọng là hãy mở rộng mối quan hệ xã hội để tạo bước đà cho sự nghiệp, kinh doanh phát triển. Có thể sẽ xuất hiện vào biến đổi lớn tại môi trường làm việc và bạn có thể bị ảnh hưởng trực tiếp. Lúc này bạn có thể tìm kiếm mội công việc mới để thay đổi tính chất công việc của mình.

tu-vi-thang-10-cua-cung-song-ngu

Xem tuoi cho biết tài chính của Song Ngư sẽ ổn định vào đầu tháng, điều này sẽ khiến bạn làm việc hiệu quả và nhiệt tình, mang lại cho bạn cơ hội thuận lợi cho việc phát triển sự nghiệp và tài chính trong nửa cuối tháng sau.

Chuyện tình cảm của Song Ngư tháng này có nhiều biến chuyển không được tốt. Tinh thần của bạn vô cùng căng thẳng khi không được người ấy quan tâm. Nhưng nếu muốn mọi chuyện không đi vào ngõ cụt thì bạn đừng làm ầm ỹ lên nhé. Đây cũng chỉ là chuyện nhỏ mà thôi, không có gì nghiêm trọng lắm đâu.

Xem tử vi tháng 10/2017 dự báo bạn sẽ phải cẩn thận hơn vì bạn có nguy cơ bị huyết áp cao, cholesterol cao, đường trong máu cao hay vấn đề về canxi

]]>
<![CDATA[Xem tử vi ngày 02-10 thứ Hai cho cung Bảo Bình và Song Ngư]]> http://otofun.org/xem-tu-vi-ngay-02-10-thu-hai-cho-cung-bao-binh-va-song-ngu/ Dưới đây là bài viết về Xem tử vi ngày 02-10 thứ Hai cho cung Bảo Bình và Song Ngư hi

]]>

Xem tử vi ngày 02-10 thứ Hai cho cung Bảo Bình và Song Ngư

Author:
Xem tử vi ngày 02-10 thứ Hai cho cung Bảo Bình và Song Ngư
Xem tử vi ngày 02-10 thứ Hai cho cung Bảo Bình và Song Ngư

Otofun.org

Dưới đây là bài viết về Xem tử vi ngày 02-10 thứ Hai cho cung Bảo Bình và Song Ngư hi vọng nó sẽ mang đến cho bạn nhiều bài học bổ ích nhất. Cùng otofun.org để khám phá nó nhé!

Bảo Bình

Theo 12 cung hoang dao Mặt Trăng ở vị trí Bảo Bình cho thấy bạn là người tự do phóng khoáng nhưng khó chấp nhận những người có những phản ứng tình cảm mạnh mẽ và bộc trực. Nên nhớ rằng không phải ai cũng có thể khách quan, điềm tĩnh, vô tư và độc lập như bạn vì thế, nên học cách thấu hiểu và thông cảm cho họ trong từng hoàn cảnh cụ thể.

Buồn bã, căng thẳng ảnh hưởng trực tiếp tới cuộc sống cũng như sức khỏe của mỗi người. Chính vì lý do đó, càng buồn ăn, ngủ càng thất thường, sức khỏe bị ảnh hưởng và rồi còn buồn hơn. Trong những thời điểm ấy, hãy đốc thúc lại bản thân, buồn là chuyện của buồn còn ăn ngủ vẫn là việc phải làm cho đúng, cho đủ. Cho dù bạn có gần với deadline và phải hoàn thành công việc sớm, đừng hi sinh giấc ngủ, bỏ bữa ăn để rồi hối hận sau này.

Kể cả trong nỗi buồn sâu thẳm nhất vẫn luôn có niềm vui, quan trọng là chúng ta nhìn nó theo cách nào, một sự việc luôn có 2 vấn đề, một ngày buồn bã cũng vậy. Thế nên tại sao không nhìn vào mặt tích cực, điểm sáng của vấn đề mà lại chôn mình trong buồn bã?

Song Ngư

Xem tu vi 2018 thứ 2 đầu tuần, Song Ngư trở nên bồn chồn và dễ bị kích động hơn trước bất kỳ lời nói kích bác nào. Thế nhưng bạn đừng để tâm quá nhiều vào miệng lưỡi thế gian, cần học cách thỏa hiệp và kiểm soát cái tôi mạnh mẽ của mình là đủ. Giữa con người với nhau, tình yêu biến thành sự tôn trọng và biết lắng nghe. Song Ngư đặc biệt giỏi trong việc này, hãy tạm gác chuyện cá nhân và lắng nghe tâm sự của đối phương.

Sự lắng nghe nghiêm túc của bạn sẽ giúp cho người ấy bình tĩnh và tỉnh táo hơn để giải quyết vướng mắc của mình. Đi nắng nhiều mà không bảo vệ có thể tăng nguy cơ ung thư da, nếu không có việc cần kíp thì tốt nhất Song Ngư nên tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời từ 11h sáng đến 15h chiều nhé. Con số may mắn của Song Ngư ngày 2/10/2017: 16 – 38

Tổng hợp

]]>
<![CDATA[Xem tử vi thứ Năm ngày 28 tháng 9 cho cung Sư Tử và Xử Nữ]]> http://otofun.org/xem-tu-vi-thu-nam-ngay-28-thang-9-cho-cung-su-tu-va-xu-nu/ Dưới đây là bài viết về Xem tử vi thứ Năm ngày 28 tháng 9 cho cung Sư Tử và Xử

]]>

Xem tử vi thứ Năm ngày 28 tháng 9 cho cung Sư Tử và Xử Nữ

Author:
Xem tử vi thứ Năm ngày 28 tháng 9 cho cung Sư Tử và Xử Nữ
Xem tử vi thứ Năm ngày 28 tháng 9 cho cung Sư Tử và Xử Nữ

Otofun.org

Dưới đây là bài viết về Xem tử vi thứ Năm ngày 28 tháng 9 cho cung Sư Tử và Xử Nữ mà otofun.org chia sẻ cho bạn nó sẽ mang lại cho bạn giá trị về mặt kiến thức. Biết đâu đó bạn sẽ thấy nó thật hữu ích với cuộc sống này của các bạn! Cám ơn bạn đã chú ý đón đọc!

Sư Tử

Theo bói tình yêu các Sư Tử độc thân hôm nay vận đào hoa tăng cao, bạn nên nhân cơ hội này mà tiếp xúc, tìm hiểu nhiều đối tượng khác giới, nói những lời ngọt ngào để “tấn công” đối tượng ưng ý nhé. Chỉ cần bạn chịu mở lòng một chút, đối phương sẽ sớm “đầu hàng” và nhanh chóng xiêu lòng thôi.

Hôm nay nếu ai hỏi vay tiền của Sư Tử, bạn nên quan sát kỹ thái độ và phân tích hoàn cảnh của người đó. Nếu thực sự là việc hệ trọng, bạn có thể cho mượn tiền. Nhưng nếu cảm thấy hoài nghi, tốt nhất bạn nên tìm cách chối khéo, kẻo tiền một đi không trở lại nhé, vừa mất tiền lại vừa mất luôn một mối quan hệ. Con số may mắn của Sư Tử ngày 28/9/2017: 26 và 52

Xử Nữ

Xem bói Mặt trăng nằm ở góc 60 độ với sao Hải Vương, cảm xúc chi phối khá nhiều đến công việc của Xử Nữ. Bạn ngần ngại và không muốn làm người khác mất lòng. Bạn tự lừa dối bản thân rằng những việc mình làm sẽ đạt được hiệu quả như ý, trong khi đáng lẽ phải báo cáo rõ ràng với cấp trên về những sự cố xảy ra.

Với những bạn làm công việc liên quan đến nghệ thuật thì vận trình công việc có phần khá hơn. Đam mê giúp bạn có thêm nghị lực để vượt qua những khó khăn và tiếp tục đi theo con đường mình đã chọn, dù có gian nan nhưng thỏa ước nguyện trong lòng.

Chuyện tình cảm của Xử Nữ không được tốt cho lắm khi bạn có xu hướng thái quá mọi việc lên. Bạn để cho cảm xúc đi quá đà và khiến cho người ấy mệt mỏi bởi những sở thích thất thường thay đổi liên tục của mình, chán nản vì bạn chẳng thể quyết đoán.

Tổng hợp

]]>
<![CDATA[Xem tử vi thứ 4 ngày 27-09 cho tuổi Ngọ và Mùi năm 2017]]> http://otofun.org/xem-tu-vi-thu-4-ngay-27-09-cho-tuoi-ngo-va-mui-nam-2017/ Dưới đây là bài viết về Xem tử vi thứ 4 ngày 27-09 cho tuổi Ngọ và Mùi năm 2017 mà

]]>

Xem tử vi thứ 4 ngày 27-09 cho tuổi Ngọ và Mùi năm 2017

Author:
Xem tử vi thứ 4 ngày 27-09 cho tuổi Ngọ và Mùi năm 2017
Xem tử vi thứ 4 ngày 27-09 cho tuổi Ngọ và Mùi năm 2017

Otofun.org

Dưới đây là bài viết về Xem tử vi thứ 4 ngày 27-09 cho tuổi Ngọ và Mùi năm 2017 mà otofun.org chia sẻ cho các bạn độc giả. Hi vọng bài viết này sẽ mang đến cho bạn nhiều bài học thú vị và bổ ích nhất!

Tuổi Ngọ

Theo boi bai người tuổi Ngọ có thể có được cơ hội hoàn thành công việc của mình nhờ khả năng truyền thông, quảng bá và gây ấn tượng của mình… Bạn chưa có được cơ hội kiếm tiền ngay nhưng nhiều khả năng sẽ có được các mối quan hệ tốt đề tăng thu nhập về sau. Hãy bắt tay với những người tuổi Dần, Tuất bởi họ sẽ là trợ thủ đặc lực của bạn ngày hôm nay.

Hôm nay bạn cũng có được vận trình tình cảm tốt và sức khỏe dồi dào. Nhưng lưu ý là hãy cẩn thận việc đi lại, đề phòng những rủi ro bất ngờ do có Thất Sát chiếu mệnh.

Tuổi Mùi

Xem boi trong ngày thứ 4 này, xem tử vi 12 con giáp thì Thực Thần đang chiếu vào cung mệnh người tuổi Mùi. Vận trình tài lộc khởi sắc rõ rệt, bản mệnh có nhiều cơ hội để kiếm tiền trong ngày hôm nay. Đặc biệt người làm ăn buôn bán có lộc trời ban, nếu biết nắm bắt cơ hội thì chẳng lo tiền bạc không về tay.
Đường tình duyên cũng không kém phần nổi bật khi mà Thổ được Hỏa dưỡng, ngũ hành tương sinh tạo thời cơ cho bản mệnh tìm thấy tình yêu của đời mình. Sự tình cờ do tạo hóa sắp đặt đem lại chuyện tình đẹp như mơ, đừng tìm kiếm quá xa xôi mà hãy trân trọng người ở bên cạnh mình.
Đôi khi chúng ta mơ ước quá xa rời thực tế, nhìn vào những thứ không tưởng để rồi tự đặt ra tiêu chuẩn cho mình. Tiêu chuẩn là do người đặt ra, cũng có thể thay đổi bất cứ lúc nào, đừng quá cứng nhắc mà bỏ lỡ tình duyên đã đến bên mình.

Tổng hợp

]]>
<![CDATA[Người đẹp và xe ô tô – một cặp đôi hoàn hảo]]> http://otofun.org/nguoi-dep-va-xe-o-mot-cap-doi-hoan-hao/ Ở Việt Nam có bao giờ bạn tự hỏi, đến triển lãm xe hơi để ngắm xe ô tô hay

]]>

Người đẹp và xe ô tô – một cặp đôi hoàn hảo

Author:
Người đẹp và xe ô tô – một cặp đôi hoàn hảo
Người đẹp và xe ô tô – một cặp đôi hoàn hảo

Otofun.org

Ở Việt Nam có bao giờ bạn tự hỏi, đến triển lãm xe hơi để ngắm xe ô tô hay người đẹp. Dù thế nào thì người đẹp và xe cũng vẫn là một cặp đôi hoàn hảo.

Người đẹp và xe
                                    Chân dài và xe hơi, cặp bài trùng không thể tách rời?

Người đẹp và xe hơi có thể xem là cặp đôi hoàn hảo, tôn thêm vẻ quyến rũ lẫn nhau khi đứng cạnh. Nhưng với một số người, điều đó không hẳn hoàn toàn đúng. “Có rất ít ngành công nghiệp trên thế giới, nơi con người được khai thác như vật trang trí cho những sản phẩm mới”. Tạp chí Autocar của Anh quốc nêu quan điểm.

Triển lãm ôtô Thượng Hải hồi 2015, Bloomberg cho biết chính quyền Bắc Kinh cấm các hãng xe thuê người mẫu ăn mặc phản cảm bên cạnh ô tô. Đây là hệ quả sau khi một tổ chức về nhân quyền của nước này lên tiếng phản đối việc người mẫu nữ sử dụng trang phục quá gợi cảm trong những kỳ triển lãm diễn ra trước đó.

“Làm hài lòng khách tham quan chính xác là những gì các hãng xe hơi muốn hướng đến. Đó là lý do tại sao họ dành hàng triệu USD mỗi năm để chăm chút cho người mẫu nữ (PG) với những bộ cánh bắt mắt”. John Crudele, biên tập viên tờ New York Post cho biết.

Hình ảnh những người đẹp và xe từ lâu đã trở thành điều quá đỗi quen thuộc với bất kỳ triển lãm nào. Thậm chí trong dòng người đổ xô đến xem triển lãm. Không ít trong số đó có mặt với mục đích săn ảnh người đẹp với xe thay vì điều ngược lại.

Thời kỳ bùng nổ ngành quảng cáo bằng hình ảnh những năm 60-70 thế kỷ trước tại Mỹ, các hãng xe bắt đầu kết hợp người mẫu nữ với ôtô để thu hút hơn sự quan tâm của người tiêu dùng. Nhưng nhà sản xuất xe hơi còn muốn điều đó thực tế hơn. Người mẫu theo xe bước từ những trang báo ảnh quảng cáo đến triển lãm.

Sự xuất hiện của người mẫu, phần lớn là nữ dần trở thành chất xúc tác cho những bức ảnh về xe hơi thêm ấn tượng. Những ôtô từ bình dân đến sang trọng, thậm chí siêu xe đều có sự góp mặt của người đẹp. Không chỉ tìm thông tin, nhà báo đến triển lãm còn muốn có thêm những bộ ảnh đẹp về xe và người mẫu, để chuyển tải đến độc giả.

Thế giới của những thành tựu cơ khí tưởng chừng khô khan dành nhiều cho đàn ông, phái đẹp xuất hiện và trở nên quan trọng dù rằng xe hơi mới là nhân vật trung tâm của triển lãm.

]]>
<![CDATA[Siêu xe độ Audi RS4 Avant 2018: 450 mã lực, 0-100 km/h trong 4,1 giây]]> http://otofun.org/audi-rs4-avant-2018-450-ma-luc-0-100-kmh-trong-41-giay/ Thế hệ RS4 Avant hoàn toàn mới trình làng ở triển lãm IAA 2017 tại Frankfurt mang đến một cái

]]>

Siêu xe độ Audi RS4 Avant 2018: 450 mã lực, 0-100 km/h trong 4,1 giây

Author:
Siêu xe độ Audi RS4 Avant 2018: 450 mã lực, 0-100 km/h trong 4,1 giây
Siêu xe độ Audi RS4 Avant 2018: 450 mã lực, 0-100 km/h trong 4,1 giây

Otofun.org

Thế hệ RS4 Avant hoàn toàn mới trình làng ở triển lãm IAA 2017 tại Frankfurt mang đến một cái nhìn mới về khái niệm “siêu xe của gia đình thể thao”.

siêu xe
            Thế hệ RS4 Avant hoàn toàn mới trình làng ở triển lãm IAA 2017 tại Frankfurt

Vào giữa những năm 1990s, Audi lần đầu tiên giới thiệu một dòng xe ô tô với mã hiệu “RS”. Được phát triển cùng với Porsche. Tại thời điểm đó, phiên bản RS2 Avant là một cỗ máy đầy uy lực khi trang bị động cơ tăng áp 5 xi lanh, sản sinh công suất lên đến 315 mã lực. 5 năm sau, Audi tiếp tục trình làng phiên bản RS4 Avant. Phát triển trên nền tảng thế hệ A4 hoàn toàn mới (B6). Thực hiện nâng cấp hiệu năng với khối động cơ tăng áp 6 xi lanh. Bố trí V6, công suất cực đại đạt được mức 375 mã lực. Một con số không tưởng đối với một mẫu xe dân dụng sản xuất vào cuối thế kỉ 20.

Theo thời gian, các phiên bản RS4 tiếp theo cũng lần lượt được giới thiệu. Tất cả đều được nhắc đến như những con quái vật về hiệu năng, với công nghệ tăng áp turbo đặc trưng ( ngoại trừ phiên bản thế hệ B7 từ 2006-2008, sử dụng động cơ V8, khí nạp tự nhiên).

siêu xe
                    Phiên bản RS4 Avant 2018, công suất tối đa lên đến 450 mã lực

Tại triển lãm Frankfurt năm nay, Audi chính thức giới thiệu phiên bản mới nhất, mạnh mẽ nhất – Phiên bản RS4 Avant 2018, công suất tối đa lên đến 450 mã lực. Được biết, mẫu xe trưng bày được sơn màu xanh lam, một tông màu quen thuộc của Audi giúp gợi nhớ lại hình ảnh của chiếc RS4 đầu tiên. Bên cạnh đó, một vài chi tiết cũng được thiết kế với ý tưởng xuất phát từ mẫu xe đua IMSA GTO Quattro.

Sức mạnh ấn tượng của phiên bản mới xuất phát từ khối động cơ 2.9L TFSI,6 xi lanh bố trí V6, tăng áp kép, sản sinh momen xoắn cực đại đạt 572Nm, tại vòng tua 1900rpm-5000rpm. Nhờ đó, RS4 Avant chỉ mất 4,1s để đạt tốc độ 100km/h, trước khi bị giới hạn vận tốc ở mức 248km/h. Tuy nhiên, với những tín đồ của tốc độ, thường xuyên thử sức trên Autobahn, gói độ RS Dynamic sẵn sàng đáp ứng nhu cầu đó với việc gỡ bỏ giới hạn điện tử, giúp xe có thể đạt vận tốc cực đại 278km/h. Không những thế, với việc cắt giảm 80kg tổng trọng lượng so với thế hệ trước, mức độ tiêu thụ nhiên liệu của RS4 mới cũng được cải thiện 17%, đạt mức trung bình 8.8l/100km.

Bên cạnh hệ thống dẫn động tiêu chuẩn là Quattro AWD, Audi cũng cung cấp thêm tùy chọn vi sai cầu sau dạng thể thao cho khách hàng có nhu cầu. Hộp số tiêu chuẩn theo xe sẽ là hộp số tự động 8 cấp Tiptronic, được lập trình để gia tăng trải nghiệm thể thao cho người sử dụng.

]]>
<![CDATA[Phản ứng của tuổi Dần, Ngọ và Tuất khi bị sếp trách mắng]]> http://otofun.org/phan-ung-cua-tuoi-dan-ngo-va-tuat-khi-bi-sep-trach-mang/ Khi bị sếp trách mắng, phản ứng của bạn là gì: nổi giận, im lặng, tỏ mặt, tìm nguyên nhân…

]]>

Phản ứng của tuổi Dần, Ngọ và Tuất khi bị sếp trách mắng

Author:
Phản ứng của tuổi Dần, Ngọ và Tuất khi bị sếp trách mắng
Phản ứng của tuổi Dần, Ngọ và Tuất khi bị sếp trách mắng

Otofun.org

Khi bị sếp trách mắng, phản ứng của bạn là gì: nổi giận, im lặng, tỏ mặt, tìm nguyên nhân… Hãy cùng Otofun.org khám phá phản ứng của 3 con giáp tuổi Dần, Ngọ và Tuất khi bị sếp trách mắng sẽ như thế nào nhé!

1/ Phản ứng của tuổi Dần khi bị sếp trách mắng

Trong tu vi co ghi : Tuổi Dần là con giáp này luôn tỏ ra rất tự tin với công việc của mình, cho dù để xảy ra sai lầm hay có thái độ không tốt thì họ cũng thấy vẫn có thể tha thứ được.

Nhưng nếu sếp trách móc người tuổi Dần vì những nguyên nhân này thì ngoài mặt người tuổi Dần sẽ khiêm tốn nhận sai nhưng trong lòng thì không phục ấm ức lắm và có thể sẽ tìm thời cơ để trả đũa sếp.

phan-ung-cua-tuoi-hoi-mao-mui-khi-bi-sep-trach-mang-1

2/ Phản ứng của tuổi Ngọ khi bị sếp trách mắng

Người tuổi Ngọ không phải lúc nào cũng chăm chỉ nỗ lực trong công việc tuy nhiên lại rất khéo léo , vì vậy chuyện xảy ra sai sót trong khi làm việc cũng là điều khó tránh khỏi. Sau khi bị sếp trách móc họ sẽ lập tức thừa nhận sai lầm của bản thân và không ngừng lấy lòng sếp, thậm chí còn kín đáo giúp sếp giải quyết một số vấn đề riêng tư. Như vậy xem tử vi  sẽ khiến lãnh đạo thấy người tuổi Ngọ có đầu óc, dù có tức giận cũng sẽ nhanh chóng tan biến.

3/ Phản ứng của tuổi Tuất khi bị sếp trách mắng

Người tuổi Tuất làm việc chăm chỉ nhưng họ không biết cách tùy cơ ứng biến nên dễ để xảy ra sai sót. Khi bị sếp trách móc thì người tuổi Tuất sẽ vâng vâng dạ dạ nhận lỗi nhưng trong lòng lại rất bức xúc. Xem lich van nien thấy những lúc như vậy rất có khả năng họ sẽ trút giận lên cấp dưới hoặc đồng nghiệp, bạn bè và người thân cũng có khả năng bị giận lây. Làm như vậy thì có thể nguôi giận nhưng vấn đề về công việc không được giải quyết và dễ gây mâu thuẫn với đồng nghiệp trong cơ quan.

]]>
<![CDATA[Loạt ôtô cũ dưới 400 triệu đồng đắt khách tại Việt Nam]]> http://otofun.org/loat-oto-cu-duoi-400-trieu-dong-dat-khach-tai-viet-nam/ Trong số những mẫu xe ô tô cũ giá rẻ, dưới 400 triệu đồng – Honda CR-V đời 2003 là

]]>

Loạt ôtô cũ dưới 400 triệu đồng đắt khách tại Việt Nam

Author:
Loạt ôtô cũ dưới 400 triệu đồng đắt khách tại Việt Nam
Loạt ôtô cũ dưới 400 triệu đồng đắt khách tại Việt Nam

Otofun.org

Trong số những mẫu xe ô tô cũ giá rẻ, dưới 400 triệu đồng – Honda CR-V đời 2003 là một mẫu SUV được nhập khẩu chính hãng về thị trường ô tô Việt Nam. Nổi bật với khả năng vận hành êm ái và không gian rộng rãi bậc nhất phân khúc. Chính vì thế, dù xe cũ, nhưng Honda CR-V 2003 vẫn được người tiêu dùng ưa chuộng và được đánh giá là “đáng đồng tiền bát gạo”.

                             Honda CR-V 2003 được ưa chuộng nhất tại thị trường ô tô Việt

Hiện nay trên thị trường xe cũ tại Việt Nam, mẫu xe ôtô Honda CR-V 2003 đang được nhiều người giao bán với giá khoảng 400 triệu đồng.

Otofun.org cho biết, Sedan Mazda3 1.6AT 2004 là mẫu xe nhập được nhiều người đánh giá cao về độ bền và khả năng tiết kiệm nhiên liệu bên cạnh thiết kế trẻ trung, cá tính hơn so với các đối thủ của mình.

Tại thị trường ô tô Việt Nam, sedan hạng trung Mazda3 2004 đời cũ hiện đang được nhiều người dùng giao bán khoảng 300 – 400 triệu. Xe sử dụng động cơ 1,6 lít, số tự động đời 2004 hoặc bản số sàn cùng đời. Mức tiêu hao nhiên liệu của xe khoảng 6-7 lít/100 km.

Sedan Mazda3 1.6AT 2004 là mẫu xe nhập được nhiều người đánh giá cao về độ bền và khả năng tiết kiệm nhiên liệu

Hyundai Verna 2008 là dòng xe được nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc. Dù là đời cũ, xe vẫn được đánh giá khá cao với sự bền bỉ cùng nhiều tiện ích như túi khí bên người lái, màn hình DVD kết hợp cùng camera lùi, nội thất bọc da, kính chỉnh điện, tay lái trợ lực…

Mẫu xe hơi mang thương hiệu Hàn Quốc đình đám này có 5 chỗ ngồi, 4 cửa, động cơ MT 1.4, hộp số bằng tay, mức tiêu thụ xăng tiết kiệm với 6 lít/100km. Hiện tại, xe được giao bán từ 300-400 triệu đồng.

Toyota Corolla Altis đời 2002 – 2003 hiện nay được giao bán với giá chưa đến 400 triệu đồng. Dù là xe cũ, Corolla Altis vẫn được đánh giá khá cao so với những chiếc sedan hạng trung cùng thời.

Bên trong Corolla Altis đời 2002 – 2003 khá thoải mái với trang bị ghế da chỉnh cơ, gương chỉnh điện cùng với đó là ngăn để đồ phụ và ngăn để tàn thuốc lá trên táp-lô. Altis 2002 – 2003 được trang bị động cơ 1794cc, 4 xi lanh với hộp số tay 5 cấp.

Mitsubishi Jolie đời 2004 – 2009 cũng được người tiêu dùng Việt tìm mua khá nhiều. Xe sở hữu những ưu thế của dòng xe nhập là sự bền bỉ cùng mức tiêu hao nhiên liệu khoảng 9 lít xăng/100km (đường trường) và khoảng 12 lít xăng/100km (đường đô thị).

Xe được trang bị động cơ phun xăng điện tử 4 xi lanh, dung tích 2.0L, công suất 123 mã lực. Giá xe Jolie cũ chỉ khoảng 250 triệu đồng.

]]>
<![CDATA[Những con giáp tài lộc đầy nhà, tiền bạc đầy kho trước cuối năm 2017]]> http://otofun.org/nhung-con-giap-tai-loc-day-nha-tien-bac-day-kho-truoc-cuoi-nam-2017/ Theo otofun.org dưới đây là bài viết về Những con giáp tài lộc đầy nhà, tiền bạc đầy kho trước cuối

]]>

Những con giáp tài lộc đầy nhà, tiền bạc đầy kho trước cuối năm 2017

Author:
Những con giáp tài lộc đầy nhà, tiền bạc đầy kho trước cuối năm 2017
Những con giáp tài lộc đầy nhà, tiền bạc đầy kho trước cuối năm 2017

Otofun.org

Theo otofun.org dưới đây là bài viết về Những con giáp tài lộc đầy nhà, tiền bạc đầy kho trước cuối năm 2017 mà đang quan tâm. Hi vọng nó sẽ mang lại cho bạn nhiều bài học bổ ích và lý thú nhất. Các bạn khám phá nhé!

Tuổi Mùi

Xem tu vi thời điểm trước cuối năm này là thời điểm then chốt đối với người tuổi Mùi để có thể ổn định nguồn thu nhập. Bất kể bạn là người làm công ăn lương hay người kinh doanh buôn bán, người đã vào nghề lâu hay đang trong quá trình khởi nghiệp thì cũng đều cần phải đem hết thực lực của mình thể hiện ra, dành thêm thời gian để bồi dưỡng và rèn luyện năng lực của bản thân, đó mới là con đường đúng đắn để nâng cao thu nhập.

Đặc biệt với những chú Dê làm nghề tự do hay dịch vụ thì đây là thời gian mà bạn dễ dàng đạt được sự bứt phá trong doanh thu, nhận được sự công nhận và tán thưởng của mọi người. Vận may đang đến, hãy giữ cho mình tâm trạng thoải mái và tâm trí tỉnh táo nhé. Tử vi 12 con giáp báo hiệu người tuổi Mùi rất có duyên với những lĩnh vực liên quan đến nước ngoài đó.

Tuổi Dậu

Theo boi bai vận Thứ Tài của người tuổi Dậu vào cuối năm này cực kì tốt, có thể phát triển thêm những nghề phụ, sẽ mang lại cho bạn nguồn thu bất ngờ. Nếu có ý định khởi nghiệp hay mở rộng thêm lĩnh cực kinh doanh hay chuyển sang lĩnh vực làm việc mới thì đây chính là thời điểm để bạn bắt đầu. Khả năng cao là những nỗ lực của bạn sẽ được người khác công nhận, hàng hóa được thị trường đón nhận, chuyện tăng lương hay tăng thưởng, có thêm thu nhập là điều rất rõ ràng.

Nếu có vấn đề gì, đừng ngần ngại mà hãy xin sự giúp đỡ của trưởng bối hay bạn bề anh em. Họ cũng có thể giúp bạn có được những nguồn thông tin đáng tin cậy, nhờ đó mà thu được lợi nhuận lớn tới không ngờ. Nhắc nhở người tuổi Dậu một lần nữa thôi, bạn là con giáp dễ phát tài trước cuối năm 2017, tuyệt đối đừng bỏ lỡ thời cơ ngàn năm có một này nhé. Ngoài ra, chớ quên theo dõi Tử vi tháng để không bỏ lỡ những cơ hội sắp tới với mình.

Tuổi Tý

Tu vi 2018 vận trình tài lộc của người tuổi Tý nửa đầu năm nay không được tốt cho lắm, mặc dù cũng có thêm nhiều khoản thu nhập ngoài luồng nhưng lại thường phải mở ví, có nhiều chuyện phải tiêu tiền. Về cơ bản thì thu chi khá cân đối, tuy nhiên khó có thể nói là tài lộc khởi sắc.

Song trước cuối năm 2017, người tuổi Tý là con giáp gặp nhiều may mắn bất ngờ, gặp được quý nhân, nước dâng cao đẩy thuyền lên cao, bản mệnh được trọng dụng. Đứng đầu bảng xếp hạng con giáp dễ phát tài trước cuối năm 2017 chính là con giáp này. Bạn có thể được người khác mời về làm việc với mức lương cao, cũng có thể nhận được dự án lớn, sếp không ngần ngại tăng lương tăng thưởng, còn đề xuất thăng tiến về chức vụ. Tài lộc cực vượng, khiến cho bao người xung quanh, từ đồng nghiệp tới bạn bè của người tuổi Tý đều vô cùng ngưỡng mộ. Có điều, hãy nhớ rằng dù làm gì thì cũng cần phải cẩn trọng, bước vững từng bước một, chớ nông nổi nóng vội. Tới trước thời điểm cuối năm 2017, chắc chắn tài khoản của bạn sẽ tăng lên nhanh chóng.

]]>
<![CDATA[Những con giáp tài lộc phấp phới, sự nghiệp thăng tiến trong tháng 10/2017]]> http://otofun.org/nhung-con-giap-tai-loc-phap-phoi-su-nghiep-thang-tien-trong-thang-102017/ Dưới đây là bài viết về Những con giáp tài lộc phấp phới, sự nghiệp thăng tiến trong tháng 10/2017 mà

]]>

Những con giáp tài lộc phấp phới, sự nghiệp thăng tiến trong tháng 10/2017

Author:
Những con giáp tài lộc phấp phới, sự nghiệp thăng tiến trong tháng 10/2017
Những con giáp tài lộc phấp phới, sự nghiệp thăng tiến trong tháng 10/2017

Otofun.org

Dưới đây là bài viết về Những con giáp tài lộc phấp phới, sự nghiệp thăng tiến trong tháng 10/2017 mà otofun.org hi vọng nó sẽ mang lại cho bạn nhiều bài viết bổ ích và nhiều kiến thức nhất!

Tuổi Tỵ

Theo Xem tử vi chính xác nhất thì bước sang tháng 10/2017 thì vận trình tài lộc của người tuổi Tỵ đang dần khởi sắc, tài lộc về tay như nước. Người làm công ăn lương phải chịu nhiều áp lực về tinh thần, cũng phải bôn ba cực khổ, nhưng bù đắp lại bạn lại được cấp trên tín nhiệm và có cơ hội thăng chức trong thời gian sắp tới.

Cơ hội không có nhiều, nhưng nếu bạn có thể nắm bắt được thì chuyện phát tài phát lộc cũng không có gì quá bất ngờ. Những người kinh doanh làm ăn buôn bán thì trong tháng 10 này khá thuận buồm xuôi gió, vốn bỏ ra ít nhưng lãi lời thì là con số khổng lồ đáng nể. Nếu đang xem xét đổi mới phương hướng đối mới kinh doanh hay tung ra sản phẩm mới trên thị trường thì đây chính là thời điểm tốt để người tuổi Tỵ để có tài lộc phất lên như nước nhé! Nhanh nhạy và quyết đoán là những yếu tố giúp bạn đến gần với thành công hơn, song tài lộc dồi dào cũng mang tới nguy cơ do kẻ tiểu nhân ghen ghét, ganh tị. Vì thế tránh những chuyện thị phi, giữ mồm giữ miệng hơn đi nhé! Những con giáp tài lộc phấp phới, sự nghiệp thăng tiến trong tháng 10/2017

Tuổi Thìn

Tử vi 2018 tháng 10/2017 đa số những người tuổi Thìn trong năm nay đều có đường tài lộc khá ổn định, có chi nhưng cũng có thu, tiền bạc về cơ bản vẫn khá giả, đủ để tích lũy thêm một khoản phòng xa. Con giáp này phóng khoáng với bản tính thông minh nên họ biết nhìn xa trông rộng, nhất là về tiền bạc lại càng cẩn trọng hơn nên hiếm khi rơi vào cảnh túng thiếu.

Theo Xem tử vi hàng tháng chính xác tài lộc đến phần nhiều từ kinh doanh buôn bán bên cạnh đó lại được quý nhân nâng đỡ, chỉ lối dẫn đường, chuyện làm ăn đi đúng hướng, hàng hóa bán chạy như tôm tươi. Tuy nhiên bạn cũng phải bỏ công sức ra mới có được những thành quả như ý muốn, các mối quan hệ làm ăn tốt hơn nhờ sự khéo léo của bạn.

Tuổi Hợi

Theo boi bai những người tuổi Hợi thật may mắn vì tháng này tài lộc như ý muốn, mọi việc hanh thông hơn sự nghiệp được thăng tiến công danh toả sáng. T

háng 10/2017 con đường kiếm tiền làm giàu của người tuổi Hợi hanh thông suôn sẻ đến bất ngờ. Những người tuổi Hợi dù có làm chuyện gì cũng rất thuận lợi, được quý nhân phù trợ nên càng thêm tự tin vào khả năng của mình hơn. Đặc biệt trong tháng này mghề tay trái mang lại cho con giáp này nguồn thu không tồi, có khi còn hơn cả khoản thu chính của nó. Dù chỉ tranh thủ những lúc rảnh rỗi để làm thêm nhưng mọi chuyện đều được tiến triển vô cùng tốt đẹp, tiền bạc không ngừng đổ về túi, thu nhập rủng rỉnh nên chi tiêu thoải mái, chẳng cần phải đắn đo quá nhiều.

]]>
2017-10-19T12:24:56Z